Chuyện lạ đêm giao thừa 2022: Giới trẻ TP.HCM đón countdown trong... nhà nghỉ vì mỏi chân, đâu đâu cũng CHÁY PHÒNG

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:03 01/01/2022

Tình hình đâu đâu cũng thấy cháy phòng ngay trong đêm giao thừa 2022 các bác ơi.

Đến hẹn lại lên, với một ngày đặc biệt như tối ngày 31/12 - ngày cuối cùng của năm 2021, mỗi người lại có cách đón giao thừa 2022 khác nhau. Phần đông các bạn trẻ tụ tập tại những địa điểm ăn chơi nổi tiếng như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện, hồ Con Rùa... Một số khác thì chọn cách đi ra đường để có một năm mới sôi động bên cạnh những người lạ. Tất cả đều chung một bầu không khí háo hức, mong 2022 thật tưng bừng, phát tài phát lộc. 

Hoà trong dòng người đó, vài bạn trẻ người thì mỏi chân, người thì... không biết phải đi vệ sinh ở đâu vì nhìn đâu cũng đông đúc, chẳng có lấy một địa điểm nào để giải quyết nỗi buồn. Vậy nên đã có rất đông bạn trẻ chọn cách dừng chân tại... nhà nghỉ để đón năm mới. Ưu điểm là đỡ phải chen chúc, có điều hoà này kia, lại còn thoải mái đi vệ sinh. Vậy cho nên những con đường sầm uất "nhà nghỉ" như khu Sư Vạn Hạnh, Phan Xích Long hầu hết các đôi tình nhân, tay trong tay đều đang tạt ngang để "lánh nạn". 

Các bạn thấy đó, sau khi vui chơi thoải mái đón giao thừa xong, đông đúc các đôi tình nhân chọn nhà nghỉ là điểm đến.

Chuyện lạ đêm giao thừa 2022: Giới trẻ TP.HCM đón countdown trong... nhà nghỉ vì mỏi chân, đâu đâu cũng CHÁY PHÒNG - Ảnh 1.
Chuyện lạ đêm giao thừa 2022: Giới trẻ TP.HCM đón countdown trong... nhà nghỉ vì mỏi chân, đâu đâu cũng CHÁY PHÒNG - Ảnh 2.

Thông thường, càng về đêm những khu nhà nghỉ - kinh doanh khách sạn như Phan Xích Long hay Sư Vạn Hạnh sẽ tấp nập khách. Hôm nay khá nhiều nơi đã đóng cửa, hỏi ra mới biết là... kín phòng.

Chuyện lạ đêm giao thừa 2022: Giới trẻ TP.HCM đón countdown trong... nhà nghỉ vì mỏi chân, đâu đâu cũng CHÁY PHÒNG - Ảnh 4.
Chuyện lạ đêm giao thừa 2022: Giới trẻ TP.HCM đón countdown trong... nhà nghỉ vì mỏi chân, đâu đâu cũng CHÁY PHÒNG - Ảnh 5.

Nhiều người lượn đi lượn lại, lượn tới lượn lui nhưng đành ngậm ngùi trên chiếc xe máy vì hỏi ở đâu cũng nhận về cái lắc đầu của nhân viên lễ tân. 

Chuyện lạ đêm giao thừa 2022: Giới trẻ TP.HCM đón countdown trong... nhà nghỉ vì mỏi chân, đâu đâu cũng CHÁY PHÒNG - Ảnh 7.
Chuyện lạ đêm giao thừa 2022: Giới trẻ TP.HCM đón countdown trong... nhà nghỉ vì mỏi chân, đâu đâu cũng CHÁY PHÒNG - Ảnh 8.

Tầm này công nhận nhiều bạn trẻ "kẹt" chuyện đi vệ sinh lắm rồi, vào nhà nghỉ đúng là giải pháp cấp bách. Chưa kể lượng người đi chơi countdown về càng lúc càng đông, kẹt xe khói bụi bao nhiêu là phiền phức. 

Bình luận

  • Đọc thêm