Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 21/04/2021

Tối ngày 21/4, Nathan Lee đã có cuộc đua siêu xe tại Quận 1 nhằm thách thức Ngọc Trinh, thu hút rất nhiều fan, nhưng thật hay ảo còn chưa rõ.

Đã là một nghệ sĩ, hẳn ai cũng sở hữu một lượng fan nhất định, không nhiều thì ít, và tất nhiên Nathan Lee cũng vậy. Dù dạo này anh không có hoạt động nghệ thuật nào chỉ toàn ồn ào nhưng có vẻ như vẫn có rất nhiều người yêu mến anh. Nói có sách, mách có chứng, vào tối 21/4, trong cuộc đua siêu xe được anh thông báo trên trang cá nhân, đã có rất nhiều người nhận là fan đến ủng hộ idol. 

Nhưng mà hơi lạ, theo chúng tôi ghi nhận tại hiện trường, có một người dường như rất quý mến Nathan Lee, tự nhận đã theo dõi nam ca sĩ được 2 năm nhưng cứ như... 2 ngày. Bởi lẽ người này không biết tên thật, các ca khúc cũng như chương trình mà Nathan Lee tham gia. Chẳng biết, có phải fan ruột này đang bị... "mất trí nhớ" tạm thời vì quá run trước giây phút được nhìn thần tượng bằng xương, bằng thịt hay chăng? Một câu hỏi đặt ra là trong số hàng chục người nhận là fan Nathan Lee xuất hiện, có bao nhiêu người hâm mộ theo cách hời hợt thế này?

Clip: Fan lâu năm của Nathan Lee nhưng chẳng nhớ tên của thần tượng, chắc là do "yêu quá" nên vậy đây mà!

Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng sượng trân vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì? - Ảnh 3.

Trước vài tiếng diễn ra đại chiến siêu xe, rất nhiều người hâm mộ và người dân hiếu kỳ đã có mặt tại địa điểm như lời Nathan Lee thông báo

Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng sượng trân vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì? - Ảnh 4.

Fan phấn khích khi được chụp ảnh cùng thần tượng, nhưng vài người bỗng dưng... "não cá vàng", chỉ cười trừ khi được hỏi thông tin của Nathan Lee

Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng sượng trân vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì? - Ảnh 5.

Không biết các fan trên có "pha ke" không nhưng sao lại chẳng nhớ gì về idol thế kia?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm