Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/04/2021

Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.

Trong chương trình Good Morning America mới đây, Colton Underwood - cựu thí sinh show hẹn hò The Bachelor - đã công khai mình là người đồng tính nam. Anh cảm thấy rất nhẹ nhõm khi nói ra bí mật này.

"Rõ ràng có rất nhiều người tự nhìn vào trong gương và suy ngẫm về câu hỏi: 'Tôi là ai, tôi có xuất phát điểm như thế nào và làm được gì cho cuộc đời này?'. Đối với tôi, tôi từng chối bỏ bản thân trong thời gian dài. Nhưng giờ đây, tôi muốn nói rằng mình là người đồng tính", Colton tâm sự với MC Robin Roberts.

Trước câu hỏi về việc đã lừa dối các người chơi nữ trong show hẹn hò The Bachelor, Colton chia sẻ rằng anh không hối tiếc khi hành động như vậy. Anh cho rằng mình đã không kéo mọi người vào mớ hỗn độn trong cuộc đời của anh.

Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái - Ảnh 1.

Colton Underwood

Mùa thứ 23 của The Bachelor đã được tổ chức vào năm 2019 với nam chính là Colton cùng sự góp mặt của 30 cô gái. Cuối cùng, anh đã hẹn hò với cô gái chiến thắng Cassie Randolph từ tháng 11/2019 đến tháng 5/2020.

Vào ngày 11/9/2020, Cassie đã gửi đơn tố cáo Colton về việc theo dõi cô ở căn hộ tại Los Angeles cũng như nhà bố mẹ ở Huntington Beach. Thậm chí, Colton còn gửi tin nhắn quấy rối rồi đặt thiết bị theo dõi cô.

Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái - Ảnh 2.
Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái - Ảnh 3.
Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái - Ảnh 4.
Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái - Ảnh 5.

Colton và bạn gái cũ Cassie

Nguồn: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm