Muốn yêu thương ông bà bố mẹ đúng cách để họ luôn lạc quan, hạnh phúc? Đây là livestream bạn cần xem!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 24/10/2021

Chỉ cần đặt câu hỏi đúng nơi, bạn đã một tay giúp ông bà - bố mẹ sống khoẻ, an vui.

Hồi còn nhỏ, ai mà không nghĩ ông bà, bố mẹ là "siêu nhân". Bởi lẽ tất cả những ước muốn của chúng ta luôn được họ thực hiện dễ dàng. Đồng thời, họ luôn là người che chở, bảo vệ cho chúng ta có thể lớn lên trong hạnh phúc và niềm vui.

Cũng chính vì suy nghĩ đó, có đôi khi chúng ta trở nên vô tư đến mức vô tâm, chẳng mấy khi quan tâm hỏi han đến sức khỏe của ông bà, bố mẹ. Phải cho đến khi dịch bệnh ập đến, sự sống và cái chết chỉ là một ranh giới mỏng manh, sức khỏe và đời sống tinh thần của tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng, chúng ta mới giật mình chột dạ. Khi người trẻ khỏe còn mất ăn, mất ngủ vì lo lắng, những người cao tuổi, có bệnh nền như ông bà, bố mẹ sẽ còn mỏi mệt, cạn kiệt đến thế nào nữa?

Trước thực trạng này, Soha.vn phối hợp cùng Kingpro tổ chức một chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề "CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN NGƯỜI CAO TUỔI MÙA DỊCH", với mong muốn giúp dân tình hiểu hơn về dấu hiệu của vấn đề sức khỏe tâm thần và các biện pháp phòng, chống hiệu quả.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14h00 ngày 25/10/2021 trên fanpage Kenh14.vn và website Kenh14.vn, với sự tham gia của PGS. Tiến Sĩ Hồ Thị Kim Thanh - Giám đốc Trung tâm Y học gia đình và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội.

Thế nên, đừng ngại ngần tham gia vào chương trình và gửi những thắc mắc, những điều chưa tường tận cho chuyên gia TẠI ĐÂY bạn nhé!

Muốn yêu thương ông bà bố mẹ đúng cách để họ luôn lạc quan, hạnh phúc? Đây là livestream bạn cần xem! - Ảnh 1.

Ai rồi cũng mệt mỏi, "siêu nhân" cũng thế thôi. Chúng ta ai nấy đều là những người trẻ khỏe nhưng vẫn luôn thấy stress, cạn kiệt suốt thời gian qua huống chi là những người lớn tuổi, sức khỏe yếu kém, có nhiều bệnh nền hơn. Tình trạng sức khỏe tuổi xế chiều, cùng với nỗi lo dịch bệnh, nỗi lo cho con cháu mỗi ngày khiến ông bà, bố mẹ mệt mỏi vô cùng. Thậm chí có người bỗng dưng mất ngủ, huyết áp tăng cao cũng vì những lý do này.

Là người trẻ, chúng ta phải có trách nhiệm và nghĩa vụ quan tâm ông bà, cha mẹ đúng cách hơn, để sức khỏe lẫn đời sống tinh thần của họ luôn khỏe mạnh. Ông bà, bố mẹ có khỏe chính chúng ta cũng mới có thể gác lại phần nào âu lo trong cuộc sống, tiếp tục theo đuổi những hoài bão, đam mê của mình. Chương trình CHUYỆN KHÓ CÓ BÁC SĨ xuất hiện cũng giống như một cầu nối, giúp chúng ta biết và hiểu hơn về sức khỏe của người cao tuổi, từ đó rút ra được thêm nhiều bài học, kinh nghiệm để quan tâm ông bà đúng cách hơn.

Ảnh: Minh họa

Muốn yêu thương ông bà bố mẹ đúng cách để họ luôn lạc quan, hạnh phúc? Đây là livestream bạn cần xem! - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm