Chuyện hy hữu ở công viên Disneyland: Một bà mẹ đang cho con "ti sữa" thì bị bảo vệ ngăn cấm, nói "ở đây tụi tui không làm vậy"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:53 09/07/2021

Thông tin này đang khiến cho không ít người đọc phải vô cùng... bối rối, không biết thật sự khi ở hoàn cảnh của bà mẹ này sẽ phải ứng xử thế nào.

Nhắc đến Disneyland, người ta sẽ nghĩ ngay đến một địa điểm giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các em thiếu nhi có tuổi thơ "ăn nằm" với những bộ phim hoạt hình, những nàng công chúa nổi tiếng của thương hiệu này. Bởi vì đối tượng nhắm tới chủ yếu là các em nhỏ, vậy nên không có gì lạ khi hàng năm, có hàng triệu lượt du khách dẫn con em mình đến thăm thú Disneyland. Từ đây cũng đã xảy ra không ít tình huống dở khóc dở cười.

Chuyện hy hữu ở công viên Disneyland: Một bà mẹ đang ti sữa cho con thì bị bảo vệ ngăn cấm, nói ở đây tụi tui không làm vậy - Ảnh 1.

Disneyland là một trong những công viên giải trí hàng đầu thế giới

Theo AFP, ở công viên giải trí Disneyland Paris vừa xảy ra một sự việc khá hi hữu. Một bà mẹ tên Laura - người Úc đang ngồi trên ghế công cộng bên trong công viên Disneyland và cho đứa con 2 tuổi của mình "ti sữa". Ngay lập tức, có 3 anh bảo vệ to cao vây quanh, mà theo lời kể của Laura là "mắng nhiếc liên tục, yêu cầu ngưng việc cho con bú". Cô cho rằng hành động của mình là hoàn toàn đúng với tự nhiên, chẳng có gì phải cấm cản cả.

Công viên giải trí Disneyland luôn có mọi lứa tuổi

Khi sự việc trở nên ầm ĩ trên MXH, đại diện của Disneyland Paris nói rằng ở công viên giải trí này có những căn phòng, có ghế ngồi thoải mái, thuận tiện cho việc "ti sữa", thay vì phải ngồi ở nơi công cộng. Tuy nhiên, sự việc đã đến tai bà Marlene Schiappa - người phụ trách quyền công dân của Bộ Nội Vụ Pháp, bà nói trên trang Twitter của mình rằng: Cho con bú không phải là hành vi xúc phạm đến người nào. Có phòng riêng thì tốt nhưng ai dám khẳng định khi nào và ở đâu con nít sẽ muốn "ti sữa" đâu nhỉ?

Đến lúc này, Disneyland Paris mới "quay xe", cảm thấy tiếc về tình huống mà Laura gặp phải.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm