Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ "xấu lạ"

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:52 28/11/2021

Chắc hẳn chẳng cặp đôi nào của showbiz Hàn có thể thoải mái xuất hiện cùng nhau hậu chia tay như 2 ngôi sao này.

Hậu chia tay, các cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn thường hạn chế việc nhắc đến hay xuất hiện bên người cũ. Thế nhưng, vẫn có những ngoại lệ xảy ra. Mới đây, nữ diễn viên đình đám Kim Hye Soo và bạn trai cũ Yoo Hae Jin vừa tái hợp trong loạt ảnh chụp tạp chí kỷ niệm 15 năm ngày công chiếu bộ phim Tazza.

Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin là cặp đôi "người đẹp và quái vật" nổi tiếng của showbiz Hàn. Nếu như Kim Hye Soo là mỹ nhân đình đám thì Yoo Hae Jin lại là "trai xấu" nổi tiếng của showbiz. Cả 2 đã chia tay từ năm 2011 nhưng đến nay vẫn thoải mái tái ngộ. Qua động thái cùng xuất hiện chung sau 10 năm chia tay, có thể thấy, Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin luôn giữ thái độ tôn trọng, văn minh dành cho nhau.

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ xấu lạ - Ảnh 2.

Cuộc tái ngộ sau 10 năm của Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo quả là chuyện hiếm có của showbiz Hàn

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ xấu lạ - Ảnh 3.

Tròn 1 thập kỷ sau chia tay, Yoo Hae Jin cùng Kim Hye Soo xuất hiện trong cùng 1 bộ ảnh với dàn diễn viên của siêu phẩm Tazza

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ xấu lạ - Ảnh 4.

"Chị đại" Kim Hye Soo không hề thay đổi nhiều. Ở tuổi 51, nữ diễn viên vẫn đẹp hút hồn, thậm chí càng ngày càng quyến rũ hơn

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ xấu lạ - Ảnh 5.

Tài tử Yoo Hae Jin được mệnh danh là "trai xấu" của màn ảnh Hàn. Dù không sở hữu vẻ ngoài bắt mắt nhưng tài năng và thành tích của anh là điều ai cũng ngưỡng mộ

Còn nhớ, ngay ngày đầu tiên của năm 2010, "hung thần" Dispatch đã tung loạt ảnh bằng chứng hẹn hò của Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo. Từ trước đó đã râm ran nhiều tin đồn 2 diễn viên ở bên nhau nhưng cả Kim Hye Soo lẫn Yoo Hae Jin đều chọn cách im lặng cho đến khi bị "khui". Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi ngay lập tức trở thành chủ đề nóng, làm hao tổn giấy mực của báo chí. Ai cũng tò mò Yoo Hae Jin đã làm thế nào để chinh phục trái tim của Kim Hye Soo bởi nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá xinh đẹp và gợi cảm trong khi Yoo Hae Jin lại không sở hữu ngoại long lanh.

Tuy đến với nhau vì tình cảm chân thành nhưng trước áp lực dư luận vào năm 2011, cặp đôi đã chính thức chia tay với lý do muôn thuở là lịch trình bận rộn. Sau này, trong các lễ trao giải, khi có cơ hội chạm mặt nhau, Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo vẫn luôn mừng rỡ chào hỏi hay trao cho nhau những cái ôm.

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ xấu lạ - Ảnh 6.

Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo là cặp đôi "mở bát" cho năm 2010 của Dispatch

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ xấu lạ - Ảnh 7.

Netizen Hàn từng gọi Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo từng là cặp đôi Người đẹp và Quái vật. Nhiều người cho rằng Kim Hye Soo quá xinh đẹp và quyến rũ trong khi Yoo Hae Jin lại sở hữu vẻ ngoài thô kệch, không hề xứng với bạn gái

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ xấu lạ - Ảnh 8.

Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo cuối cùng đã "đường ai nấy đi" vào năm 2011

Tuy vậy, khi có cơ hội tái ngộ trong các sự kiện, lễ trao giải, cặp đôi luôn tỏ ra vui vẻ, thân thiết

Nguồn: Dispatch, Cine21

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm