Chuyên gia thẩm mỹ tìm ra idol hiếm hoi có đặc điểm "triệu đô", cả nam lẫn nữ đều khao khát: Hoá ra báu vật chỉ ông lớn SM có

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 17/09/2020

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhan sắc của idol được mệnh danh là chàng "hoàng tử Thái" nhà SM.

Idol nam đẹp trai trong Kbiz rất nhiều, nhưng sở hữu vẻ đẹp khiến cả nam giới và nữ giới đều ghen tỵ thì đó là "của hiếm". Thế nhưng nhờ 1 đặc điểm nhỏ mà nam idol dưới đây đã trở thành cực phẩm nhan sắc, khiến cả các chàng trai lẫn các cô gái phải ghen tỵ, ao ước có được đặc điểm đó mãi không thôi.

Vào tháng 6, bộ 3 bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã đăng tải 1 video phân tích vẻ đẹp của nhóm nam WayV nhà SM Entertainment và tại đây, họ đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho thành viên Ten. Theo các chuyên gia, nam idol đến từ Thái Lan của SM sở hữu là đường nét khuôn hàm hoàn hảo đến khó tin, là đặc điểm đắt giá giúp nâng tầm nhan sắc rõ rệt.

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra idol có đặc điểm triệu đô, cả nam lẫn nữ đều khao khát: Tưởng ai hóa ra nam thần mới nổi nhà SM - Ảnh 2.

Đầu tiên, các chuyên gia cho rằng đường khuôn hàm của Ten mang kiểu dáng lý tưởng mà nữ giới mong muốn. Đường viền hàm gọn gàng, giúp gương mặt chuẩn V-line rõ nét, sắc sảo là ước ao của mọi cô gái

Đường viên khuôn hàm sắc nét của Ten là điều các cô gái đều mong muốn có được

Tuy nhiên, không phải chỉ nữ giới mới mong muốn có khuôn hàm của Ten, mà nam giới cũng phải "rớt liêm sỉ". Các bác sĩ cho rằng nếu nam giới mang khuôn hàm đó, họ có thể đẹp trai, cuốn hút hơn và có diện mạo sắc sảo. 1 bác sĩ còn thổ lộ: "Nam giới cũng muốn có đường khuôn hàm này đó. Tôi ước mình có thể sống với chiếc cằm này".

Đường viên khuôn hàm của Ten hoàn hảo đến nỗi các chuyên gia thẩm mỹ đã đi đến 1 kết luận khiến các fan ngây ngất: "Đây chính là đường viền hàm triệu đô".

Bác sĩ nam "rớt liêm sỉ" trước đường viền hàm của nam idol và muốn có được nó

"Đây chính là đường viền hàm triệu đô"

Ten sinh năm 1996, đến từ Thái Lan và là idol đa năng, thành viên của loạt nhóm nhạc nhà SM như NCT U, WayV, SuperM. Bên cạnh tài năng "đỉnh", anh chàng cũng đang dần nổi lên với tư cách trai đẹp hàng đầu trong đội hình toàn mỹ nam NCT. Chàng "hoàng tử Thái" sở hữu gương mặt cực phẩm, từng đường nét đều sắc sảo, gọn gàng, ngũ quan hài hòa, sống mũi cao thẳng như cầu trượt và thần thái bí ẩn cuốn hút.

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra idol có đặc điểm triệu đô, cả nam lẫn nữ đều khao khát: Tưởng ai hóa ra nam thần mới nổi nhà SM - Ảnh 6.

Cận cảnh gương mặt hoàn hảo của Ten

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra idol có đặc điểm triệu đô, cả nam lẫn nữ đều khao khát: Tưởng ai hóa ra nam thần mới nổi nhà SM - Ảnh 7.

Từng đường nét của Ten đều sắc sảo, gọn gàng, thần thái anh chàng thì vô cùng bí ẩn và cuốn hút

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra idol có đặc điểm triệu đô, cả nam lẫn nữ đều khao khát: Tưởng ai hóa ra nam thần mới nổi nhà SM - Ảnh 8.

Đây chính là đường viền hàm đáng giá triệu đô

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra idol có đặc điểm triệu đô, cả nam lẫn nữ đều khao khát: Tưởng ai hóa ra nam thần mới nổi nhà SM - Ảnh 9.

Sống mũi cao thẳng như cầu trượt

Nụ cười dễ thương của nam idol đến từ Thái Lan

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm