Chuyên gia làm tóc của TWICE, BTS hé lộ cách làm phồng chân tóc tự nhiên, ghim ngay để có tóc xinh đi chơi Tết này

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:07 11/02/2021

Với cách làm tóc đơn giản này, cô nàng nào cũng sẽ xinh hơn vài chân kính.

Mái tóc mỏng dính, lép xẹp là nhược điểm của nhiều cô nàng. Phần tóc xẹp lép ép sát vào gương mặt tạo cảm giác tóc mỏng, thiếu độ bồng bềnh, gương mặt trông cũng to hơn. Nếu cũng gặp rắc rối với vấn đề này thì bạn nên ghim ngay cách làm tóc mà chuyên gia chia sẻ dưới đây, đảm bảo vừa đơn giản mà cô nàng nào làm xong cũng sẽ xinh hơn hẳn vài chân kính.

Chuyên gia làm tóc của TWICE, BTS hé lộ cách làm phồng chân tóc tự nhiên, ghim ngay để có tóc xinh đi chơi Tết này - Ảnh 1.

Park Nae Joo là chủ tiệm làm tóc Bit n Boot, anh cũng từng làm tóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như TWICE, BTS, EXO...

Chuyên gia làm tóc của TWICE, BTS hé lộ cách làm phồng chân tóc tự nhiên, ghim ngay để có tóc xinh đi chơi Tết này - Ảnh 2.

Để tạo độ phồng chân tóc, nhiều người thường dùng lô cuốn hoặc lược tròn nhưng Park Nae Joo cho rằng những sản phẩm này khiến tóc có độ phồng lớn, không tự nhiên

Chuyên gia làm tóc của TWICE, BTS hé lộ cách làm phồng chân tóc tự nhiên, ghim ngay để có tóc xinh đi chơi Tết này - Ảnh 3.

Thay vào đó, anh sử dụng máy là và máy dập xù chân tóc để có độ phồng tự nhiên bồng bềnh nhất

Chuyên gia làm tóc của TWICE, BTS hé lộ cách làm phồng chân tóc tự nhiên, ghim ngay để có tóc xinh đi chơi Tết này - Ảnh 4.

Đầu tiên, Park Nae Joo sẽ chia phần chân tóc ra thành 3 điểm và uốn từng phần từ dưới lên

Tiếp đó dùng máy dập xù để dập phần chân tóc ở lọn tóc dưới cùng

Chuyên gia làm tóc của TWICE, BTS hé lộ cách làm phồng chân tóc tự nhiên, ghim ngay để có tóc xinh đi chơi Tết này - Ảnh 6.

Sau đó bạn có thể thấy tóc đã bắt đầu có độ phồng chân tóc nhẹ nhàng

Tiếp đó dùng máy là, là phần tóc phía trên theo hướng ngược ra phía sau để tóc có độ cong phồng tự nhiên và che đi phần tóc dập xù phía trên

Sau đó xịt gel tạo kiểu và dùng phấn phủ chân tóc để tạo cảm giác tóc trông dày hơn

Có thể thấy rõ phần tóc bên phải đã được tạo kiểu làm phồng nên có độ mềm mại, tự nhiên

Thực hiện tương tự với bên còn lại là bạn sẽ thấy tóc có độ cong mềm mại, gương mặt cũng được tôn lên nhỏ gọn và thanh thoát hơn hẳn

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm