"Chuyên gia" Jenny Huỳnh tư vấn chuyện GenZ đi học bị tẩy chay thì làm gì

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 08/01/2021

Cũng đang trong độ tuổi tới trường nên hẳn lời khuyên của Jenny Huỳnh sẽ có ích cho một số bạn đấy.

Cả trong vũ trụ GenZ lẫn vũ trụ YouTuber năm 2020, cái tên Jenny Huỳnh đều được coi là một thế lực đáng gờm. Ở cô bạn sinh năm 2005 này lúc nào cũng toát ra sức sống và sự sáng tạo rất riêng. Đó là lý do mà dù "sinh sau đẻ muộn" cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nhưng sự nổi tiếng của Jenny thì không đùa được đâu.

Jenny Huỳnh là một trong những gái xinh GenZ rất được yêu mến

Với tầm ảnh hưởng của mình, Jenny cũng được nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ nằm trong độ tuổi GenZ rất tin tưởng và tìm đến mỗi khi cần lời khuyên. Thành ra thỉnh thoảng bạn cũng sẽ thấy "Chén Nì" hóa thân thành một chuyên gia tư vấn tuy không chuyên nhưng dễ thương thì luôn có thừa.

Như mới đây này, một fan đã hỏi Jenny về tình huống khá thường gặp, đó chính là phải làm sao khi bị cả lớp tẩy chay. Và câu trả lời được cô bạn đưa ra như sau:

"Mình nghĩ nếu vì chuyện gì rất vô lý thì bạn nên tìm các bạn mới tốt hơn. Nhưng nếu vì một cái gì đó sai sai làm các bạn trong lớp tẩy chay thì bạn nên cố gắng làm mọi người tin tưởng bạn hơn", Jenny viết.

Chuyên gia Jenny Huỳnh tư vấn chuyện GenZ đi học bị tẩy chay thì làm gì - Ảnh 2.

Jenny Huỳnh đưa ra lời khuyên về việc bị tẩy chay trong lớp

Nghe có vẻ hơi lúng túng ha, nhưng thôi thông cảm đi, "Chén Nì" làm YouTuber chứ có phải học tâm lý thật đâu. Đó là chưa kể trong một story khác, cô bạn còn chia sẻ chuyện mỗi khi có thời gian rảnh, Jenny thường tập trung edit video 24/7 lận. Bận ghê luôn á!

Chuyên gia Jenny Huỳnh tư vấn chuyện GenZ đi học bị tẩy chay thì làm gì - Ảnh 3.

Cô bạn phải edit video cả ngày để kịp có sản phẩm mới cho người xem

Tất nhiên, sự chăm chỉ của Jenny cũng đã mang đến cho cô bạn vô vàn thành quả. Không đơn thuần là những con số follower hay lượt subscribe, Jenny Huỳnh còn xuất hiện trong WeChoice Awards 2020 với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam. Nếu muốn ủng hộ cô bạn dễ thương này cũng như khám phá thêm nhiều gương mặt GenZ nổi trội khác thì đừng quên follow WeChoice nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

Chuyên gia Jenny Huỳnh tư vấn chuyện GenZ đi học bị tẩy chay thì làm gì - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm