Chuyên gia hé lộ sự thật về visual hoàn hảo của các nữ idol Kpop, dân tình ngã ngửa khi nghe đến chi tiết... "vùng cánh"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:41 11/10/2020

Mới đây, 2 chuyên gia trang điểm đã tiết lộ bí quyết để các nữ idol có diện mạo không tì vết trên sân khấu.

Mỗi lần lên sân khấu, các idol đều luôn xuất hiện với diện mạo đẹp long lanh, không tì vết, hoàn hảo từ gương mặt cho đến cơ thể. Đặc biệt, đối với các idol nữ, họ thường phải mặc trang phục phô diễn cơ thể, chính vì vậy họ luôn được trang điểm kỹ càng cả cơ thể lẫn gương mặt.

Mới đây, chuyên gia trang điểm Doy và Inha đã đến tham dự chương trình Comment Defenders. Tại đây, họ đã giải đáp những câu hỏi của fan về vẻ ngoài của các idol Kpop sau quá trình làm việc lâu dài cùng hàng loạt cái tên đình đám như SEVENTEEN, I.O.I, T-Ara, Wanna OneAB6IX. Đáng nói, tại đây một chi tiết khá nhạy cảm và khó nói đã được hé lộ, không khỏi khiến fan ngã ngửa. Tất cả bắt đầu khi một fan đã đặt câu hỏi: "Có thật là các idol nữ trang điểm 'vùng cánh' và không làm sạch bằng laser?".

2 chuyên gia trang điểm từng làm việc cùng SEVENTEEN, I.O.I, T-Ara, Wanna One và AB6IX

Chuyên gia hé lộ sự thật về visual hoàn hảo của các nữ idol Kpop, dân tình ngã ngửa khi nghe đến chi tiết... vùng cánh - Ảnh 3.

Tại đây, họ đã giải đáp thắc mắc của fan về... vùng dưới cánh tay các nữ idol

Chuyên gia trang điểm Doy tiết lộ các idol nữ luyện tập chăm chỉ đến nỗi có lúc vùng dưới cánh tay của họ thâm đen. Tuy nhiên, Doy chưa bao giờ trang điểm cho vùng da dưới cánh tay các idol. Thay vào đó, cô chú trọng che đi những vết bầm trên đầu gối của các nữ idol. Idol gặp rất nhiều chấn thương đầu gối trong quá trình luyện tập vũ đạo, chính vì vậy cần phải được che đi trước khi lên sân khấu.

Chuyên gia trang điểm cho biết họ chưa từng trang điểm "vùng cánh" cho nữ idol

Thay vào đó, họ đã nhiều lần che đi vết bầm trên đầu gối các cô gái

Về câu trả lời cho câu hỏi "Liệu các nữ idol có trang điểm vùng dưới cánh tay?", Doy cho biết mặc dù cô chưa từng thực hiện điều này cho bất cứ nữ idol nào, nhưng không ngoại trừ khả năng các cô gái đã tự trang điểm vùng riêng tư để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trước công chúng, tránh trường hợp bị khán giả hay truyền thông Hàn soi mói.

Theo chuyên gia trang điểm rất có thể các idol nữ đã tự trang điểm riêng, và liệu pháp laser giúp họ có được vẻ ngoài hoàn hảo, tránh bị netizen soi mói

2 chuyên gia trang điểm cũng kể lại kỷ niệm đáng nhớ với 1 nữ idol. Cụ thể, không cần đến chuyên gia, cô gái này đã tự lấy 1 chiếc chai rỗng, trộn kem dưỡng, kem nền và phấn bắt sáng rồi thoa đều lên cơ thể. Lý giải điều này, Doy và Inha cho biết vì các idol đều được trang điểm theo kiểu "trắng bật tông" cho gương mặt, chính vì vậy họ cũng cần trang điểm phần cơ thể để không lệch tông khi lên sân khấu.

Để không lệch tông, idol thường phải trang điểm cả mặt lẫn cơ thể

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm