Chuyến du lịch đặc biệt nhất trong đời của Phi Nhung: Không resort 5 sao, chỉ có tình yêu thương và hành động đẹp làm khán giả nhớ mãi

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:15 28/09/2021

Những hình ảnh về chuyến du lịch của Phi Nhung làm nhiều người không khỏi xúc động.

Vào trưa ngày 28/9, showbiz Việt cũng như đông đảo người hâm mộ đều không khỏi tiếc thương khi nghe tin hành trình chiến đấu với Covid-19 của nghệ sĩ đa tài Phi Nhung đã khép lại. Có thể nói sự ra đi của Phi Nhung đã để lại khoảng trống quá lớn với không chỉ nền nghệ thuật mà còn các con tuổi còn ăn học. Có thể nói trong suốt cuộc đời của mình, Phi Nhung luôn sống vì cộng đồng, làm những việc tốt đẹp cho cuộc đời.

Nhiều netizen đã nhắc lại chuyến đi du lịch gần đây nhất của Phi Nhung vào hồi đầu năm 2019, cô cùng những người thân của mình đã có một chuyến tham quan vô cùng đặc biệt. Khi xem lại hình ảnh, nhiều người đã không khỏi nể phục nhân cách của giọng ca "Áo mới Cà Mau". 

Chuyến du lịch đặc biệt nhất trong đời của Phi Nhung: Không resort 5 sao, chỉ có tình yêu thương và hành động đẹp làm khán giả nhớ mãi - Ảnh 1.

Nhiều người tiếc thương cho sự ra đi của Phi Nhung

Đó là vào những ngày đầu năm sau Tết Nguyên Đán 2019, sau khi phục vụ bà con khắp cả nước trong các show ở tỉnh, Phi Nhung cùng người thân của mình đã có chuyến đi Ấn Độ. Tuy nhiên, thay vì chọn một resort cao cấp - 5 sao đẳng cấp để nghỉ ngơi, Phi Nhung đã đến một khu phố nghèo ở Quận Gaya, Bihar, Ấn Độ để làm từ thiện. Những hình ảnh Phi Nhung tận tình, gửi từng chút đồ ăn đến cho các em nhỏ xung quanh nơi đây khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Khi ấy Phi Nhung tâm sự rằng từ trước tới nay cô chưa từng phân biệt sang - hèn, giàu - nghèo. Phi Nhung chỉ nghĩ rằng nếu bản thân mình may mắn thì nên biết chia sẻ nó với những mảnh đời bất hạnh hơn. 

Chuyến du lịch đặc biệt nhất trong đời của Phi Nhung: Không resort 5 sao, chỉ có tình yêu thương và hành động đẹp làm khán giả nhớ mãi - Ảnh 2.

Phi Nhung trao quà cho người nghèo

Chuyến du lịch đặc biệt nhất trong đời của Phi Nhung: Không resort 5 sao, chỉ có tình yêu thương và hành động đẹp làm khán giả nhớ mãi - Ảnh 3.

Vui vẻ cùng mọi người trong đoàn

Chuyến du lịch đặc biệt nhất trong đời của Phi Nhung: Không resort 5 sao, chỉ có tình yêu thương và hành động đẹp làm khán giả nhớ mãi - Ảnh 4.

Cách Phi Nhung đối xử với cô bé làm nhiều người cảm phục

Chuyến du lịch đặc biệt nhất trong đời của Phi Nhung: Không resort 5 sao, chỉ có tình yêu thương và hành động đẹp làm khán giả nhớ mãi - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm