Chuyển đến nhà mới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện căn phòng bí ẩn sau mặt tủ, video quay cảnh kỳ lạ bên trong thu hút hơn 15 triệu view

P.H, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:05 10/06/2021

Vì mua nhà mà không qua tận nơi xem trước, cặp đôi chuyển đến ở mà không biết một bí mật đang đợi mình bên trong.

Một cặp đôi chia sẻ về ngôi nhà mới mua của mình trong video đăng tải trên TikTok thu hút sự chú ý của hàng triệu người xem. Theo đó, họ cho biết mình mua ngôi nhà này trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi, chính vì vậy thay vì đến xem tận mắt, cặp đôi chỉ xem nhà qua 18 bức hình được gửi từ chủ cũ rồi chốt mua luôn sau 2 tháng.

"Cuối cùng khi được tận mắt chứng kiến ngôi nhà của mình, chúng tôi mới phát hiện bí mật vô cùng kỳ lạ bên trong", cô nàng nói trong video. Họ quay từ bên ngoài vào, đó là một ngôi nhà được ốp gỗ rồi sơn đỏ lên. Cô chỉ ra phần không gian gác mái có thể nhìn thấy từ bên ngoài, tuy nhiên kỳ lạ là ở bên trong ngôi nhà lại không hề có cách nào đi lên được đó."

Bên ngoài căn nhà được ốp gỗ sơn đỏ

Tuy nhiên, họ tiếp tục chỉ ra chi tiết khá khó hiểu khác mà mình phát hiện, đó chính là một bảng điều khiển được gắn chặt ở mặt sau của tủ quần áo. Sissy và bạn trai cô quyết định khám phá bí ẩn đằng sau nào ngờ vô cùng ngỡ ngàng với những gì mà họ tìm thấy.

"Tôi vô cùng ngạc nhiên vì sao có gác mái lại không có cửa vào, và bức tường này có vẻ như hoàn toàn mới, chẳng có cách nào để đi vào bên trong mà không phải phá tường", chủ nhân mới của ngôi nhà cho hay, sau đó là cảnh cặp đôi dỡ bảng điều khiển ra và không giấu nổi cảm giác bàng hoàng vì căn phòng bí mật đằng sau. Đó là một căn phòng gác mái gần như đã được hoàn thiện với sàn gỗ, phủ phía trên là lớp cách nhiệt nhìn không khác gì mây.

Căn phòng được phủ bằng lớp cách nhiệt khiến lúc mở ra, cặp đôi rất bất ngờ

Video cặp đôi phát hiện căn phòng bí mật sau tủ quần áo thu hút 15 triệu view

"Ở đây không gian gần như đã được hoàn thiện, có lẽ họ chưa kịp hoàn thành căn phòng trên", Sissy nói trong đoạn video thu hút 15,8 triệu view trên TikTok.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm