Hóng

Chuyện cũ bỗng hot: Khoa Pug cầm bịch nylon giống "bao rác" vào showroom Mẹc, tay sales khét tiếng liền nói 1 câu đáng suy ngẫm

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:35 21/09/2021

Câu chuyện tiếp đón Khoa Pug của Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc số 1 Việt Nam bất ngờ được dân mạng đào lại.

Có thể nói Khoa Pug là YouTuber hiếm hoi của Việt Nam chịu khó "quăng tiền qua cửa sổ", làm clip trải nghiệm theo kiểu vui là chính chứ chẳng mấy quan tâm tới tiền bạc. Ngoài ra, anh cũng được mệnh danh là một "đại gia chân đất", bên trong nhiều tiền nhưng bên ngoài lại bình dân. Còn nhớ vào hồi tháng 7/2020, Khoa Pug đã khiến nhiều người ngỡ ngàng đến ngơ ngác vì chơi lớn mặc áo thun quần đùi đi nhận xe Mẹc từ tay sales số 1 VN - Mr. Xuân Hoàn.

Chuyện cũ bỗng hot: Khoa Pug cầm bịch nilon giống bao rác vào showroom Mẹc, tay sales khét tiếng liền nói 1 câu đáng suy ngẫm - Ảnh 1.

Xách theo cách bịch giống như bịch đồ mới mua ở siêu thị...

Chuyện cũ bỗng hot: Khoa Pug cầm bịch nilon giống bao rác vào showroom Mẹc, tay sales khét tiếng liền nói 1 câu đáng suy ngẫm - Ảnh 2.

Ai ngờ trong đó chứa cục tiền tỷ

Theo đó, đoạn hội thoại của Khoa Pug và Mr. Xuân Hoàn nói về tiếp đãi khách hàng khi bước vào showroom Mẹc đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, Mr. Xuân Hoàn đã khẳng định với Khoa Pug rằng: Cho dù em có rách rưới thế nào đi chăng nữa, thì cái thái độ chuẩn mực cũng như nhau! Ngay lập tức, đầu Khoa Pug liền nhảy số: Ý anh là bên ngoài rách rưới bên trong nhiều tiền đúng không?

Ngoài ra, Khoa Pug còn xúi dại những người xem YouTube rằng sau này nếu có đi ngang showroom Mẹc mà khát nước, bạn hoàn toàn có thể tấp vào, giả vờ xem xe sẵn có thêm ly trà đá uống nước miễn phí.

Clip: Khoa Pug mặc quần đùi đi mua Mẹc và cái kết

Content theo kiểu "chủ tịch giả nghèo và cái kết" không mấy xa lạ với giới trẻ, nhưng đa số người ta sẽ diễn, có clip xong ai về nhà nấy chứ làm gì có "đại gia" nào rảnh để giả nghèo. Riêng Khoa Pug thì YouTuber này... rảnh thật. Anh đã rút cục tiền lên đến 1,939 tỷ đồng, bỏ vào bịch nylon, mặc áo thun quần đùi tới showroom Mẹc để Mr. Xuân Hoàn chốt đơn.

Chuyện cũ bỗng hot: Khoa Pug cầm bịch nilon giống bao rác vào showroom Mẹc, tay sales khét tiếng liền nói 1 câu đáng suy ngẫm - Ảnh 4.

Chân dung bịch tiền như bịch đồ đi siêu thị

Chuyện cũ bỗng hot: Khoa Pug cầm bịch nilon giống bao rác vào showroom Mẹc, tay sales khét tiếng liền nói 1 câu đáng suy ngẫm - Ảnh 5.

Lúc mở ra thì mới hú hồn

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm