Chuyện casting của aespa vào SM: Center "tai tiếng" Karina từng suýt bỏ lỡ vì tưởng tin lừa đảo, NingNing đợi SM book vé máy bay mới chịu tin!

Nhân Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 09/12/2020

Những câu chuyện casting của gà nhà SM luôn chứa đựng nhiều chi tiết thú vị. Tân binh aespa không phải là một ngoại lệ.

Vào ngày 17/11 vừa qua, SM đã cho ra mắt nhóm nhạc nữ thế hệ mới mang tên aespa. Ngay từ sản phẩm debut Black Mamba, 4 thành viên aespa đã thu hút được nhiều sự chú ý, đạt loạt thành tích ấn tượng và nhanh chóng được ưu ái đưa vào danh sách các "tân binh khủng long". Với các idol nhà SM, câu chuyện casting vào công ty luôn chứa đựng nhiều chi tiết đặc sắc, aespa cũng không phải là một ngoại lệ.

MV Black Mamba - aespa

Vốn là một công ty lớn bậc nhất Kpop, việc nhận được tin nhắn chiêu mộ từ phía SM quả là khó tin đối với đa số mọi người. Karina cũng như thế. Ngày trước, Karina rất chăm hoạt động trên mạng xã hội. Một ngày đẹp trời, bỗng nhiên cô nàng nhận được tin nhắn mời casting trong hòm tin nhắn. Karina ngay lập tức bật chức năng "phòng vệ", bảo phía gửi tin nhắn là lừa đảo. Sau đó, staff SM phải gửi hình danh thiếp để có thể thuyết phục Karina đến casting.

Chuyện casting của aespa vào SM: Center tai tiếng Karina từng suýt bỏ lỡ vì tưởng tin lừa đảo, NingNing đợi SM book vé máy bay mới chịu tin! - Ảnh 2.

Karina là đối tượng tiếp theo trong SM được chính chủ chiêu mộ mà lại tưởng bị lừa!

Trong số 4 thành viên, chắc hẳn Giselle là người giỏi nhất. Nữ rapper người Nhật đã vượt qua buổi audition thứ 7 huyền thoại, do chính chủ tịch Lee Soo Man casting. Chính vì vậy, đây được xem là buổi casting có tỉ lệ rớt cao nhất. Số lượng idol được lựa chọn vào công ty thông qua vòng audition thứ 7 hàng tuần này chỉ mới có thể đếm trên đầu ngón tay.

Chuyện casting của aespa vào SM: Center tai tiếng Karina từng suýt bỏ lỡ vì tưởng tin lừa đảo, NingNing đợi SM book vé máy bay mới chịu tin! - Ảnh 3.

Giselle đã vượt qua buổi audition thứ 7 huyền thoại, do chính chủ tịch Lee Soo Man casting

Trường hợp casting của Winter cũng hài hước không kém những tiền bối đi trước. Câu chuyện xảy ra vào một ngày khi Winter tham gia một Dance Festival và bất ngờ lọt vào mắt xanh của staff SM. Người đó đã đề nghị Winter đến casting tại SM. Tất nhiên, suy nghĩ đầu tiên trong đầu của Winter sẽ là: lừa đảo à? Cô nàng còn thể hiện sự bàng hoàng của mình bằng câu hỏi ngược lại: "Em mà cũng trở thành người nổi tiếng được ư?".

Chuyện casting của aespa vào SM: Center tai tiếng Karina từng suýt bỏ lỡ vì tưởng tin lừa đảo, NingNing đợi SM book vé máy bay mới chịu tin! - Ảnh 5.

Winter lọt vào mắt xanh staff SM thông qua một Dance Festival

NingNing - em út aespa - là người được tuyển nhờ giọng hát đặc biệt ấn tượng. Cô nàng tham gia nhiều cuộc thi hát ở Trung Quốc. (Lại là) staff SM đã xem được video hát của NingNing trên mạng và mời cô nàng đến thử giọng. Tất nhiên, lại là một câu chuyện khó tin. Cho đến khi SM mua hẳn vé máy bay sang Hàn cho NingNing thì cô nàng mới chịu tin.

Chuyện casting của aespa vào SM: Center tai tiếng Karina từng suýt bỏ lỡ vì tưởng tin lừa đảo, NingNing đợi SM book vé máy bay mới chịu tin! - Ảnh 6.

NingNing gây ấn tượng nhờ tham gia nhiều cuộc thi hát

Được lọt vào mắt xanh của quý công ty SM là điều... như trong mơ của nhiều người. 4 thành viên aespa chính là những nhân tố vô cùng xuất sắc được chiêu mộ. Quá trình trở thành một thực tập sinh của SM chắc chắn sẽ là một trong những câu chuyện không thể nào quên của tất cả các cô gái aespa.


Chuyện casting của aespa vào SM: Center tai tiếng Karina từng suýt bỏ lỡ vì tưởng tin lừa đảo, NingNing đợi SM book vé máy bay mới chịu tin! - Ảnh 7.

Để có thể debut cùng đội hình aespa, 4 cô gái đã trải qua những câu chuyện casting thú vị

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Chuyện casting của aespa vào SM: Center tai tiếng Karina từng suýt bỏ lỡ vì tưởng tin lừa đảo, NingNing đợi SM book vé máy bay mới chịu tin! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm