Chuyến bay VNA "đánh võng vòng vèo" từ Cà Mau về Sài Gòn nhận triệu lượt xem trên MXH

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 24/04/2021

Đoạn clip quay lại lộ trình chiếc máy bay "đánh võng" từ Cà Mau về Sài Gòn nhận hơn 1,8 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải.

Đường bay ngoằn ngoèo của một chiếc máy bay hãng Vietnam Airlines (số hiệu VN8060) cất cánh từ Cà Mau xuống sân bay Tân Sơn Nhất đã được 51 nghìn lượt thích trên MXH TikTok.

Không cần phải là giáo sư toán học, thạc sĩ toán hình để thấu hiểu một chân lý đơn giản "đường thẳng luôn là đường ngắn nhất". Thế nhưng, anh phi công của chuyến bay VN8060 thì lại nghĩ khác.

Hành trình chuyến bay "khó hiểu" cực độ

Được biết, chuyến bay mang số hiệu VN8060 đã khiến MXH TikTok cười ra nước mắt. Thay vì bay thẳng một đường từ Cà Mau về Sài Gòn, anh phi công lại quyết định thay đổi hành trình với màn "đảo cua" 8 vòng chưa tìm thấy lối thoát. 

Sau 7749 lượt múa lượn trên bầu trời xa xôi, thì cuối cùng chuyến bay cũng được hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất. Một số bình luận cho rằng máy bay di chuyển rất phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lộ trình, thời tiết, nên việc phải vòng vèo như thế này là chuyện thường gặp.

Chuyến bay VNA đánh võng vòng vèo từ Cà Mau về Sài Gòn nhận triệu lượt xem trên MXH - Ảnh 2.
Chuyến bay VNA đánh võng vòng vèo từ Cà Mau về Sài Gòn nhận triệu lượt xem trên MXH - Ảnh 3.

Chuyến đi cực vòng vèo, uốn lượn

Ngay lập tức, chuyến hành trình của VN8060 đã đạt được 1,8 triệu view, 51,3K like, 4449 lượt bình luận trên MXH TikTok.

Có hàng loạt phần mềm theo dõi máy bay miễn phí trên App Store và Google Play. Trong đó, người dùng có thể tìm mã chuyến bay, sân bay hoặc hãng hàng không. Bên cạnh việc theo dõi đường bay theo thời gian thực, người dùng có thể xem lại lịch trình bay từ nhiều ngày trước.

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm