Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16

Phương Thảo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:42 22/07/2021

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM đến Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện công điện số 16 đã hạ cánh an toàn ở Nội Bài lúc 17h10 chiều 22/7. Chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác bằng tàu hiện đại nhất của hãng là Boeing 787-10.

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM đến Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện công điện số 16 đã hạ cánh an toàn ở Nội Bài lúc 17h10 chiều nay 22/7. Chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác bằng tàu hiện đại nhất của hãng là Boeing 787-10.

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 - Ảnh 1.

Hành khách làm thủ tục tại quầy ở sân bay Tân Sơn Nhất. Hành khách phải xuất trình giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 mới được làm thủ tục lên tàu bay. Hiện nay, các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài đều đã có dịch vụ xét nghiệm Covid-19 cho hành khách tại nhà ga

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 - Ảnh 2.

Nhân viên Vietnam Airlines đo thân nhiệt từng hành khách trước khi lên tàu

Theo Công điện số 16/CĐ-UBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ 0h ngày 22/7/2021, Hà Nội tổ chức cách ly tập trung tại các địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố đối với toàn bộ người về từ các địa phương có dịch đang thực hiện giãn cách xã hội theo văn bản số 969/Ttg-KGVX ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ; trừ các lực lượng phục vụ công tác phòng, chống dịch; công tác công vụ đảm bảo các yêu cầu, quy định phòng, chống dịch được cấp thẩm quyền cho phép.

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 - Ảnh 3.

Khá nhiều hành khách trang bị bảo hộ kỹ lưỡng

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 - Ảnh 4.

Hành khách được phát khăn lau sát khuẩn chứa cồn để tăng cường sát khuẩn. Chuyến bay chỉ phục vụ nước uống đóng chai, không phục vụ suất ăn, không cấp chăn để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 - Ảnh 5.

Sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách sẽ được đưa đi cách ly tập trung

Tất cả hành khách bay Vietnam Airlines đến Hà Nội hiện nay đều được thông báo về việc tổ chức cách ly tập trung của thành phố. Đồng thời, Vietnam Airlines tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không đã được áp dụng xuyên suốt đại dịch.

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 - Ảnh 6.

Tàu bay cũng sẽ được bố trí vệ sinh, khử khuẩn trước khi thực hiện hành trình tiếp theo

Các chuyến bay trong giai đoạn này của Vietnam Airlines giúp đảm bảo giao thông hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, trang bị thiết yếu giữa các địa phương, cũng như góp phần quan trọng vận chuyển lực lượng đi chống dịch và đưa người dân trở về quê nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm