Chụp hình sống ảo cho Lệ Quyên đẹp xuất sắc nhưng sao Lâm Bảo Châu chụp đồ ăn mà fan nhìn mãi chẳng đoán ra món gì?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:04 10/05/2021

Có ai đoán ra "món tủ" mà Lâm Bảo Châu vừa nấu là gì không?

Chuyện Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có quãng thời gian cực kỳ hạnh phúc thì chắc cả showbiz đều biết hết rồi. Không biết làm sao được khi cả hai liên tục công khai nhiều khoảnh khắc tình tứ lên MXH. Dù vậy, dạo gần đây cặp đôi này cũng ít thấy đăng những cảnh bên nhau, thay vào đó thì lại có cách phát "cẩu lương" tinh tế hơn hẳn.

Như mới đây, fan của cặp đôi phát hiện bóng dáng của Lâm Bảo Châu trong loạt ảnh sống ảo của Lệ Quyên. Nữ ca sĩ đứng thả dáng "cool ngầu" trong khi tình trẻ kém 12 tuổi thì cúi gập người để chụp cho cô những "pô" hình ưng ý.

Bóng dáng của Lâm Bảo Châu xuất hiện trong gương, đủ thấy chụp hình sống ảo cho "chị đẹp" có tâm đến cỡ nào!

Phải công nhận một điều rằng Lâm Bảo Châu dạo gần đây rất hay chụp hình sống ảo cho Lệ Quyên. Tấm nào cũng khiến fan "lác mắt" vì đẹp xuất sắc. Nhìn cách canh góc chụp sao cho chân "chị đẹp" dài ra cũng đủ thấy chàng có tâm tới cỡ nào.

Nhiều bức ảnh sống ảo "đẹp xuất thần" của Lệ Quyên cũng phần trăm cao là do chính bàn tay tình trẻ kém 12 tuổi chụp cho!

Ấy vậy mà mới đây, bức ảnh đăng tải trên story Lâm Bảo Châu có thể khiến bạn… thất vọng tràn trề vì gu chụp hình đồ ăn kỳ lạ của anh. Dù tự khoe đây là "món tủ" của mình nhưng đảm bảo 9/10 người sau khi xem ảnh người yêu Lệ Quyên chụp vẫn chẳng thể đoán ra ngay đây là món gì???

Chụp hình sống ảo cho Lệ Quyên đẹp xuất sắc nhưng sao Lâm Bảo Châu chụp đồ ăn mà fan nhìn mãi chẳng đoán ra món gì? - Ảnh 3.

Soi kỹ thì thấy có hành lá, cà chua và một loại rau gì đấy? Chẳng lẽ là món canh trứng à??

Vả lại, chẳng ai chụp ảnh đồ ăn mà lại chỉnh cái filter "tím tím, hồng hồng" trên Instagram như Lâm Bảo Châu. Thử đặt cạnh ảnh Lệ Quyên chụp mà thấy khác xa "một trời một vực" luôn nè!

Đặt cạnh nhau mà thấy rõ sự khác biệt luôn á!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm