Chụp ảnh "sống ảo" chưa bao giờ là dễ: Vật vã cầm ô tạo dáng nhưng không thành, Chi Pu đành chụp với chiếc... mũ cói

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 25/09/2020

Đi du lịch mà muốn có ảnh đẹp cũng vất vả lắm chứ đùa! Nhìn hậu trường chụp ảnh của Chi Pu mà phát mệt.

Mỗi khi có những chuyến công tác hoặc đi đến một địa điểm nào đó để làm việc, cô nàng Chi Pu cũng tranh thủ kết hợp du lịch để ngắm cảnh đẹp và chụp ảnh sống ảo tại những nơi nổi tiếng. Điển hình như mới đây, khi về Phú Yên để tổ chức Trung thu cho các em nhỏ, với tinh thần đam mê "sống ảo", lại sẵn có cảnh vật đẹp mê mải, cô nàng cũng không quên chụp vài tấm ảnh, quay vài đoạn clip ngắn ngắn để đăng lên mạng xã hội check in. 

Ấy vậy nhưng, dù cho Phú Yên rất đẹp nhưng không phải lúc nào cũng có được những tấm ảnh đúng mong muốn đâu nhé! Nói không phải ngoa chứ chụp ảnh "sống ảo" thôi cũng cần hội tụ đầy đủ các điều kiện "thiên thời, địa lợi, nhân hoà" nhé! Bởi như Chi Pu có "địa lợi" và "nhân hoà" (cảnh đẹp, người cũng đẹp rồi) mà "thiên không lợi" nên cũng không thể chụp ảnh suôn sẻ đây này! 

Như trên clip mà cô chia sẻ, có vẻ như Chi Pu đang cố giữ chiếc ô để chụp ảnh hoặc quay clip, ấy vậy mà gió quá to khiến chiếc ô bị lật ngược, mãi không kéo lại được...

Vật vã cầm ô tạo dáng nhưng không thành công, Chi Pu đành chụp ảnh với chiếc... mũ cói?

Và kết quả, thì đây là ảnh của Chi Pu...

Chụp ảnh sống ảo chưa bao giờ là dễ: Vật vã cầm ô tạo dáng nhưng không thành, Chi Pu đành chụp với chiếc... mũ cói - Ảnh 3.

Có vẻ như cầm ô quá khó, nên cô đội mũ cói rồi đi chụp ảnh "cho lành". Không sao mà, vì dù đội mũ hay cầm ô thì ảnh vẫn rất ấn tượng đấy chứ.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng chia sẻ thêm những hình ảnh về cảnh vật ở Phú Yên. 

Nguồn: Instagram nhân vật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm