Chương Tử Di tung poster phim mới nhưng lại bị tố "nhắc khéo" đàn em, chẳng lẽ đại hoa mà còn cần "cọ nhiệt"?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:05 07/01/2021

Thượng Dương Phú - phim truyền hình đầu tiên của Chương Tử Di sắp được phát sóng.

Ngày 7/1, bộ phim truyền hình đầu tiên của Chương Tử Di - Thượng Dương Phú đã chính thức tung poster đầu tiên. Động thái chứng minh phim sắp được lên sóng, sau hơn 3 năm lận đận tìm đường phát sóng. Có lẽ quá vui mừng vì đứa con tinh thần sắp phát hành, Chương Tử Di đăng ảnh poster trên Weibo nhưng lại tag nhầm tài khoản Thượng Dương Phú giả.

Chương Tử Di tung poster phim mới nhưng lại bị tố nhắc khéo đàn em, chẳng lẽ đại hoa mà còn cần cọ nhiệt? - Ảnh 1.

Poster Thượng Dương Phú

Đáng chú ý, tài khoản "fa-ke" này lại có một bài đăng chỉ trích Kim Sa là "Làm gì cũng không xong. Chỉ giậm chân tại chỗ là nhất". Kim Sa là diễn viên vừa bị Chương Tử Di chỉ trích vì diễn dở ở chương trình Tôi Là Diễn Viên

Chương Tử Di bắt Kim Sa dừng phần diễn xuất cùng những bình luận không vui vẻ

Một số blogger cho rằng đại hoa vừa đăng bài quảng cáo phim còn "mắng khéo" đàn em. Tuy nhiên, đa phần khán giả chỉ cho đây là trùng hợp ngẫu nhiên.

Bình luận của cư dân mạng:

- Vụ tag nhầm là bình thường mà? Nó giống nhau gõ ra nó hiện lên, không để ý bấm vào là bình thường mà.

- Kể cả cố ý nhầm thì cũng sao nào?

- Đơn giản là với địa vị và danh tiếng của Chương Tử Di thì muốn “chiêu trò” hay “cọ nhiệt” thì cũng chẳng cần làm kiểu này, nên người ta sẽ nghĩ đơn giản là nhầm lẫn thôi.

- Với địa vị và danh tiếng tam kim ảnh hậu Chương quốc tế mà phải làm trò cọ nhiệt nhạt nhẽo như này à?

- Tui chỉ quan tâm là khi nào phim chiếu thôi đợi lâu lắm rồi.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Thượng Dương Phú tên cũ là Đế Vương Nghiệp, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mị Ngữ Giả. Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Thương Dương quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di) cùng Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi). Cả hai bị cuốn vào những cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa thời binh biến loạn lạc.

Đế Vương Nghiệp khởi quay vào tháng 10/2017 và hoàn thành vào năm 2018. Nhưng nhiều nguồn tin cho biết phim có kinh phí quá lớn, phí bản quyền cao, cộng thêm lệnh hạn chế cổ trang của Cục truyền hình nên không đài nào dám nhận. Đế Vương Nghiệp có lẽ cũng phải chỉnh sửa nội dung khá nhiều, cuối cùng đổi tên thành Thượng Dương Phú.

Chương Tử Di tung poster phim mới nhưng lại bị tố nhắc khéo đàn em, chẳng lẽ đại hoa mà còn cần cọ nhiệt? - Ảnh 5.

Nam diễn viên 38 tuổi Chu Nhất Vi là bạn diễn của Chương Tử Di

Cư dân mạng đều mừng vì cuối cùng cũng được thưởng thức tác phẩm truyền hình đầu tiên của đại hoa đán. Ngay từ poster đầu tiên, Chương Tử Di đã thể hiện được thần thái của một "tam kim Ảnh hậu".

Thượng Dương Phú vẫn chưa công bố ngày phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm