Chúng Ta Của Hiện Tại bị "bão" dislike quét không ngừng: tăng gấp đôi chỉ trong 5 ngày, vượt cả MV ra mắt 6 tháng trước!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 29/01/2021

MV Chúng Ta Của Hiện Tại tiếp tục là tâm điểm bị "ném đá" khi drama "trà xanh" của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Chỉ một ngày sau khi Sơn Tùng nói "thương em" tại sân khấu live đầu tiên Chúng Ta Của Hiện Tại, MV mới nhất của Sơn Tùng đang có khoảng 60 nghìn lượt dislike liền tăng vọt lên con số 70 nghìn. Đến ngày kế tiếp, số lượt dislike tăng thêm 16 nghìn, chạm mốc 86 nghìn.

Đó là hệ quả trực tiếp từ drama "trà xanh" đang bùng nổ những ngày qua giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Phần đông netizen đứng về phía Thiều Bảo Trâm, chỉ trích Sơn Tùng và đặt nghi vấn Hải Tú chính là "trà xanh", chính vì thế, việc MV Chúng Ta Của Hiện Tại là tâm điểm của "gạch đá", đón nhận sự phẫn nộ từ netizen là điều dễ hiểu.

Chúng Ta Của Hiện Tại bị bão dislike quét không ngừng: tăng gấp đôi chỉ trong 5 ngày, vượt cả MV ra mắt 6 tháng trước! - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 24/1

Chúng Ta Của Hiện Tại bị bão dislike quét không ngừng: tăng gấp đôi chỉ trong 5 ngày, vượt cả MV ra mắt 6 tháng trước! - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 24/1

Lượt dislike vẫn chưa dừng ở đó!

Chỉ sau 5 ngày khi hàng loạt diễn biến mới của drama "trà xanh" bị "khui" ra, lượt dislike tiếp tục tăng lên theo chiều thẳng đứng. Tính đến 16h30 ngày hôm nay (29/1), Chúng Ta Của Hiện Tại hiện đã mang về 138 nghìn lượt dislike, tức gấp đôi con số những ngày "chưa giông bão", chưa có "trà xanh".

Đây là tốc độ tăng cực kì kinh khủng khi Chúng Ta Của Hiện Tại mất khoảng 1 tháng để mang về 60 nghìn lượt dislike nhưng chỉ cần thêm 5 ngày để lượt dislike tăng lên gấp đôi, thực sự là một con số đáng quan ngại. Dù MV vẫn có 2 triệu lượt like nhưng số dislike đã chạm đến mốc trăm nghìn rõ ràng là câu chuyện đáng để lo lắng.

Chúng Ta Của Hiện Tại bị bão dislike quét không ngừng: tăng gấp đôi chỉ trong 5 ngày, vượt cả MV ra mắt 6 tháng trước! - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 16h30 ngày 29/1

Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

Giờ đây, MV Chúng Ta Của Hiện Tại thậm chí có lượt dislike cao hơn cả Có Chắc Yêu Là Đây. MV Có Chắc Yêu Là Đây ra mắt hồi tháng 7/2020, tính đến hiện tại mới chỉ có 100 nghìn lượt dislike mà thôi dù ca khúc trong thời điểm ra mắt không được đánh giá cao, thậm chí còn bị xem là bước lùi không nhỏ của Sơn Tùng.

Chúng Ta Của Hiện Tại bị bão dislike quét không ngừng: tăng gấp đôi chỉ trong 5 ngày, vượt cả MV ra mắt 6 tháng trước! - Ảnh 6.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại chỉ mới có khoảng 100 nghìn lượt dislike

Đến đây, ắt hẳn phía Sơn Tùng và M-TP Entertainment không thể không quan ngại khi rõ ràng, phong trào tẩy chay MV Chúng Ta Của Hiện Tại đang diễn ra ngấm ngầm với những con số biết nói!

Chúng Ta Của Hiện Tại bị bão dislike quét không ngừng: tăng gấp đôi chỉ trong 5 ngày, vượt cả MV ra mắt 6 tháng trước! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm