Chúng ta có "lươn Jennie" vì ai đó cứ nói một đằng nhưng hay mặc nhiều nẻo!

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 06/10/2021

Nhưng may cho Jennie là vì diện đẹp nên BLINK sẽ tha thứ!

"Em không mặc đồ đỏ đâu!" là lời Jennie nói, trời biết, đất biết, BLINK biết hay toàn thể cõi mạng giờ có khi cũng biết hết luôn.

Chúng ta có lươn Jennie vì ai đó cứ nói một đằng nhưng hay mặc nhiều nẻo! - Ảnh 1.

Vẫn là Jennie, nhưng là một Jennie đã 1 vạn 800 lẻ một triệu lần mặc đồ đỏ đi diễn. Không rõ đây là chủ ý của Jennie hay là quyết định của stylist nhưng chung quy thì chính chủ vẫn diện. Nhưng bạn thử suy đi ngẫm lại mà xem, nếu Jennie thực sự không thích đồ đỏ thì rõ ràng, cô có thể bày tỏ với phía công ty cơ mà, được YG cưng thế chẳng lẽ Jennie nằm im chịu trận?

Lý do chẳng phải, đơn giản là vì Jennie "lươn" thôi ạ. Ai là BLINK lâu lắm hẳn sẽ nhớ cô nàng từng "giãy nảy", một hai đều bảo rất ghét buộc tóc hai bên nhưng sự thực thì sao? Tương tự với chuyện mặc đồ đỏ, Jennie một lần nữa cho thiên hạ thấy mình là chúa lươn khi đã trên dưới 20 lần lên đồ theo tông màu mà cô từng tuyên bố là không thích.

Con gái nói có là không còn "lươn Jennie" nói không là +100 lần có. Cô không chỉ diện đồ đỏ lên sân khấu mà còn diện cả ngoài đời thường hay khi đi chụp photoshoot nữa kìa!

Và hôm qua, có ai đó lại tiếp tục trưng trổ nguyên 1 set tweed căng đét khét lẹt của Chanel để làm nóng Paris Fashion Week ngày cuối mưa gió. Thôi vì xinh nên BLINK tha cho sự "lươn" của Jennie đi nhé...

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm