Chứng kiến bom tấn Tenet trầy trật ngoài rạp, điệp viên James Bond rủ dàn Fast & Furious dời lịch gần nửa năm cho yên tâm?

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:51 03/10/2020

Trong một diễn biến mới nhất, phần phim tiếp theo của series điệp viên James Bond và Fast & Furious lại thông báo hoãn chiếu.

No Time To Die, bộ phim thứ 25 của chuỗi phim điệp viên James Bond huyền thoại đã bị hoãn chiếu tận 1 năm so với lịch phát hành ban đầu. Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành, bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 2/4 năm 2021.

Ngày 2/4/2021 chính là lịch ra mắt của phần tiếp theo trong thương hiệu Fast & Furious mang tên F9. Chính vì lẽ đó, nhà sản xuất cũng đưa ra quyết định táo bạo rằng F9 sẽ bị đẩy lùi về sau cho người điệp viên anh em tỏa sáng. Lịch ra mắt mới của F9 sẽ là 28/5/2021.

Đáng lẽ ra, khán giả đã có thể thưởng thức No Time To Die từ tháng 4 năm nay. Thế nhưng dịch bệnh COVID-19 ập đến bất ngờ đã khiến không chỉ bộ phim James Bond này mà rất nhiều dự án khác của Hollywood phải “cất poster vào góc”, dời lịch liên tục. Thực chất nhà sản xuất đã đặt lịch mới cho James Bond vào tháng 11 này. Tuy nhiên, có vẻ sau khi xem xét sức thể hiện của một số bom tấn phòng vé vừa ra mắt như Tenet, chắc hẳn hãng phim Universal đã phải nhanh chóng xem xét lại quyết định của mình.

Một số hình ảnh từ phim No Time To Die

F9, vốn cũng được dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm nay, đã khiến fan hết cả hồn khi bị dời lịch hẳn 1 năm sang tháng 4/2021. Nhiều thông tin cho hay đây sẽ phần phim đột phá nhất của thương hiệu Fast & Furious, bay lên cả vũ trụ chứ không còn đua xe trên mặt đất nữa.

Hình ảnh từ phần thứ 9 của thương hiệu Fast & Furious

Mặc No Time To Die bị dời lịch chiếu tận 5 tháng cho tới tháng 4 năm sau, việc toàn bộ nền công nghiệp chiếu phim có thể được vực dậy trong khoảng thời gian đó vẫn bị xem như là bất khả thi - đặc biệt là khi dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút mạnh mẽ tại Mỹ.

Trong khi Disney đã đi đầu trong việc thử nghiệm hình thức phát hành phim mới với Mulan được chiếu trên hệ thống Disney+, nhiều nhà làm phim vẫn cương quyết về việc giữ vững trải nghiệm chiếu phim tại rạp. Tenet mặc dù có sự thể hiện kém hơn kỳ vọng thì cũng trầy trật mang về được 20 triệu đô vào tuần đầu công chiếu, và sẽ chú trọng vào việc giữ phim ở rạp lâu hơn khi không có đối thủ cạnh tranh.

Những bom tấn vẫn còn trụ lại trong 2020 (Poster của Dune là hình fan thực hiện)

Năm 2020 về lý thuyết vẫn còn có sự xuất hiện của nhiều bom tấn đáng được mong đợi. Cụ thể là Wonder Woman 1984 của DC, sau khi bị lùi lịch chiếu vài lần thì đã “chốt sổ” ngày phát hành vào dịch Giáng Sinh năm nay. Nhà Pixar vẫn giữ vững ngày ra rạp của bộ phim hoạt hình Soul vào tháng 11. Bom tấn Dune với sự xuất hiện của Timothée Chalamet và Zendaya vẫn đang giữ chỗ vào tháng 12. Tuy nhiên, xem xét tình hình điện ảnh hiện tại, nhiều người vẫn dự đoán những cái tên trên khó có thể trụ lại trong năm 2020.

Trailer mới nhất của No Time To Die

Trailer của F9

No Time To Die sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 2/4/2021.

Nguồn ảnh: Universal

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm