Chung Hán Lương bị fan chê già vì cố "hồi xuân", bù lại khóc nhập tâm lăn lộn đúng chất "ngược tâm"

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:17 12/05/2021

Chung Hán Lương đã có một màn "hồi xuân" thất bại nhẹ ở Quãng Đời Còn Lại.

Nghe tin Chung Hán Lương Lý Tiểu Nhiễm tái hợp trong dự án Quãng Đời Còn Lại sau 10 năm, fan hâm mộ của cả hai vừa mừng vừa lo. Mừng bởi tâm nguyện nhìn cặp đôi viết nốt chuyện tình còn dang dở ở Không Kịp Nói Yêu Em đã được hoàn thành nhưng lo bởi bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc của Phỉ Ngã Tư Tồn - nữ tác giả nổi danh với những tác phẩm đau thương.

Quả nhiên, nỗi lo này của fan hâm mộ đã thành sự thật khi Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm cùng nhau lấy đi nước mắt của khán giả bằng những cảnh quay ngược tâm vô cùng trong video "nhá hàng" của Quãng Đời Còn Lại.

Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm khóc cạn nước mắt ở Quãng Đời Còn Lại

Mặc dù Chung Hán Lương vốn nổi tiếng với những cảnh khóc đến đau lòng song với lần thể hiện này ở Quãng Đời Còn Lại, người hâm mộ vẫn không tiếc lời khen cho nam diễn viên. Chỉ trong video ngắn ngủi chưa đầy 30 giây mà người xem đã có thể cảm nhận được nỗi dằn vặt chất chứa trong lòng nhân vật Nhiếp Vũ Thịnh của anh.

Diễn xuất lấy nước mắt khán giả của Chung Hán Lương

Diễn xuất được khen nức lời là thế vậy mà tạo hình của Chung Hán Lương lại bị fan hâm mộ "dìm hàng" tơi tả bởi mái tóc rẽ ngôi đã cộng thêm cho ông hoàng ngôn tình vài tuổi nữa. Đây là kiểu tóc đã đi cùng Chung Hán Lương từ những ngày đầu vào nghề nhưng dường như người hâm mộ vẫn chưa thể "quen mắt" với nó.

Ông hoàng ngôn tình "dừ" đi trông thấy với tóc hai mái

Kiểu tóc gắn liền với Chung Hán Lương ở những năm đầu của sự nghiệp

Quãng Đời Còn Lại được cải biên từ tiểu thuyết Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn kể về câu chuyện của Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) và Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm) - một cặp đôi thanh mai trúc mã. Tình yêu giữa hai người bị ngăn cấm do Đàm Tĩnh vì hận thù gia đình mà mang con trai rời xa Vũ Thịnh. 7 năm sau, Vũ Thịnh trở thành bác sĩ ngoại khoa, tình cờ chữa trị bệnh tim cho chính con trai của mình.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Xem phim nhiều năm chỉ có ánh mắt chú Chung là đỉnh nhất.

- Thấy bóng dáng của Mộ Dung tứ thiếu và Doãn tiểu thư năm nào.

- Chú Chung mà khóc thì dân chúng chắc phải lụt nhà.

- Tóc này làm chú tôi nhìn già hẳn đi so với lúc đóng Bên Nhau Trọn Đời, đúng là thời gian không chừa một ai...

- Ôi chú Chung tóc này nhìn già quá...

Tổng hợp từ Nghiện Phim Hoa Ngữ

Quãng Đời Còn Lại chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm