Chuẩn mực thẩm mỹ mới gọi tên Go Yoon Jung: Nữ nhân có gương mặt với tỉ lệ kim cương, điều mà nhiều sao hạng A cũng không đạt được

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:43 30/07/2021

Ảnh chính diện tuy nức nở nhưng phải đến khi nhìn góc nghiêng của Go Yoon Jung, bạn mới thấy thế nào gọi là xuất sắc.

Hễ nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, trùng tu nhan sắc, nhiều người ngay lập tức nghĩ đến Hàn Quốc với công nghệ "dao kéo" bậc nhất. Trước đây, người ta lấy gương mặt tỷ lệ vàng ra làm chuẩn mực. Nhưng giờ đây, xứ kim chi đã tìm ra 1 tiêu chuẩn mới, hay còn gọi là tỷ lệ kim cương để chỉ những nhân vật có gương mặt hài hòa tuyệt đối. Và một trong số đó chính là người mẫu - diễn viên Go Yoon Jung.

Go Yoon Jung được coi là 1 trong 3 hình mẫu phẫu thuật lí tưởng xứ Hàn, bên cạnh Hong Soo Joo và Sung Zi Young. Hai bức ảnh profile dưới đây xứng đáng đi vào lịch sử bởi nó quá đẹp, quá thanh thuần, trong sáng. Chỉ trang điểm tự nhiên như bao người, vậy mà các đường nét gương mặt cô hiện lên vẫn cực rõ ràng, chuẩn chỉnh tới từng milimet.

Bên trái là khuôn mặt cô trước khi phẫu thuật. Có thể thấy, ngoài nâng mũi ra, Go Yoon Jung gần như không hề can thiệp "dao kéo" tới các bộ phận khác. Đôi mắt to tròn, bờ môi trái tim, cằm V-line... vẫn y nguyên như xưa. Dáng mũi cô chọn chỉnh hình khá tự nhiên, chỉ là sống mũi cao hơn, 2 bên cánh mũi thon lại, đầu mũi không bị nhọn, bởi vậy nét mặt trông vẫn rất hài hòa, mềm mại, nhìn như chưa PTTM.

Hình mẫu thẩm mỹ mới gọi tên Go Yoon Jung: Nữ nhân sở hữu gương mặt với tỉ lệ kim cương, điều mà nhiều sao hạng A cũng không đạt được - Ảnh 2.

Không phải tự dưng mà người ta lại bảo khuôn mặt này đạt tỷ lệ kim cương. Sau khi sửa mũi, chóp mũi và môi của cô tạo nên góc 90 độ, độ cong của sống mũi với trán tạo thành góc 120 độ, toàn là những con số mà ai cũng ao ước.

Phải đến những tấm chụp góc nghiêng, con dân thực sự nức nở với sống mũi tuyệt hảo. Cao, thon gọn, thẳng tắp khiến người ta chỉ muốn ngắm mãi.

Nữ diễn viên thường trang điểm hết sức trong trẻo: kẻ lông mày dáng ngang hoặc cong nhẹ, chuốt mi, tô những màu son thiên nude như cam đất, hồng đất... Chẳng thế mà từng đường nét khuôn mặt đã đẹp nay còn nổi lên bần bật khiến ai nhìn vào cũng ước được sống với gương mặt đó 1 lần. Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vang danh thế giới quả không sai.

Ảnh: Internet

Hình mẫu thẩm mỹ mới gọi tên Go Yoon Jung: Nữ nhân sở hữu gương mặt với tỉ lệ kim cương, điều mà nhiều sao hạng A cũng không đạt được - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm