Chuẩn bị comeback, Vũ Cát Tường buộc phải huỷ bỏ MV mới chỉ 2 ngày trước khi ra mắt, lí do là gì?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 03/11/2020

Tối ngày 3/11, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường bất ngờ tuyên bố huỷ bỏ toàn bộ MV Hành Tinh Ánh Sáng được đầu tư hoành tráng. Khán giả không khỏi hoang mang trước động thái này.

Tối ngày 3/11, trên trang Facebook chính thức, Vũ Cát Tường đã cho đăng tải một bức tâm thư khá dài với nội dung khiến fan không khỏi hoang mang: quyết định không ra mắt MV Hành Tinh Ánh Sáng, sản phẩm comeback làng nhạc Việt của nữ ca sĩ - nhạc sĩ sau 1 năm "vắng bóng".

Chuẩn bị comeback, Vũ Cát Tường buộc phải huỷ bỏ MV mới chỉ 2 ngày trước khi ra mắt, lí do là gì? - Ảnh 1.

Bài viết thông báo về việc huỷ bỏ MV Hành Tinh Ánh Sáng đăng tải trên trang Facebook Vũ Cát Tường

Theo đó, Vũ Cát Tường đã gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những người yêu thương khi phải thông báo tin không hay này đến mọi người. Nữ ca sĩ cho biết do sự cố kĩ thuật không mong muốn, một phần lớn dữ liệu của MV Hành Tinh Ánh Sáng đã bị tổn hại nghiêm trọng, không thể khắc phục. Chính sự cố này đã khiến cho thành phẩm MV của ekip thực hiện không đáp ứng tiêu chuẩn, sự chỉn chu mà Vũ Cát Tường đặt ra từ trước đến nay với các sản phẩm của mình.

Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh đây hoàn toàn không phải một "chiêu trò" để gây chú ý cho sản phẩm sắp ra mắt vì suốt những năm qua, cô đều nói không với scandal. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Stardom cũng cho biết: theo đúng lịch đã hẹn vào 19h00 ngày 5/11 sắp tới, vẫn sẽ có một MV Hành Tinh Ánh Sáng phiên bản hoàn toàn mới để không bỏ công chờ đợi suốt 1 năm qua của người hâm mộ. Rất có thể ekip của nữ ca sĩ đã có phương án "chữa cháy" kịp thời để mang đến một phiên bản thay thế.

Chuẩn bị comeback, Vũ Cát Tường buộc phải huỷ bỏ MV mới chỉ 2 ngày trước khi ra mắt, lí do là gì? - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường tại mini concert ở Đà Lạt ngày 31/10, nơi cô thông báo về thời điểm comeback với người hâm mộ

Ở dưới phần bình luận, nữ diễn viên Khả Như và đạo diễn Hồng Tú đã nhanh chóng để lại bình luận đồng cảm, chia sẻ với sự cố mà Vũ Cát Tường vừa gặp phải. Đông đảo người hâm mộ cũng để lại rất nhiều lời động viên đến nữ ca sĩ:

Chuẩn bị comeback, Vũ Cát Tường buộc phải huỷ bỏ MV mới chỉ 2 ngày trước khi ra mắt, lí do là gì? - Ảnh 3.
Chuẩn bị comeback, Vũ Cát Tường buộc phải huỷ bỏ MV mới chỉ 2 ngày trước khi ra mắt, lí do là gì? - Ảnh 4.

- Thương Mèo, tụi em sẽ ở đây, bên cạnh và luôn đồng hành với Mèo trên mọi nẻo đường. Mèo cố lên nhe!

- Không sao cả Tường ơi, dù thế nào thì Tường vẫn mãi là hành tinh sáng và đẹp nhất mà FM luôn tin yêu.

- Không sao đâu Mèo ơi, FM không sao đâu ạ. Mèo yên tâm nha. Mọi người mãi bên Mèo mà. Em không biết nói sao để an ủi Mèo nhưng em tin Mèo sẽ vượt qua, em tin vào Mèo!!! Mong Mèo lấy lại tinh thần. FM mãi bên Mèo... là hậu phương vững chắc của Mèo... dù em dạo này bận rộn ít tương tác với Mèo nhưng em vẫn luôn dõi theo và ủng hộ Mèo... mãi yêu Mèo!

- Chính những quyết định và hành động của Tường đến lúc này, cũng đủ cho những người quan tâm đến âm nhạc của Tường; hiểu Tường là người thế nào? Nên mọi người tin tưởng và ủng hộ nhé. Cố lên.

- Những ai đến với Tường bằng âm nhạc sẽ vẫn chọn ở lại. Vì biết rằng âm nhạc của Tường mới là thứ đẹp nhất

Trước đó, Vũ Cát Tường đã đồng loạt "phủ trắng" tất cả các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter và cả website chính thức để giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc Hành Tinh Ánh Sáng, MV comeback của nữ ca sĩ Leader sau 1 năm khá im ắng. 

Chuẩn bị comeback, Vũ Cát Tường buộc phải huỷ bỏ MV mới chỉ 2 ngày trước khi ra mắt, lí do là gì? - Ảnh 5.

Poster MV Hành Tinh Ánh Sáng

Tối ngày 2/11, Vũ Cát Tường cũng đã cho đăng tải poster MV Hành Tinh Ánh Sáng với tạo hình lãng tử cùng nhân vật nữ chính giấu mặt. Theo lời chia sẻ của nữ ca sĩ, Hành Tinh Ánh Sáng vẫn sẽ được ra mắt vào đúng 19h00 ngày 5/11 sắp tới bất chấp sự cố.

Nguyên văn lời chia sẻ của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường về việc huỷ bỏ MV Hành Tinh Ánh Sáng ngay trước thời điểm ra mắt:

Thương gửi FM và những khán giả đã luôn đồng hành yêu thương Tường,

Lời đầu tiên, Tường muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả mọi người vì những thông tin sắp tới chắc chắn sẽ khiến mọi người không khỏi thất vọng. Ngay cả Tường cũng đang mang cảm giác bất lực không nói thành lời.

TƯỜNG QUYẾT ĐỊNH SẼ KHÔNG RA MẮT MV HÀNH TINH ÁNH SÁNG – vốn đã được đầu tư hoành tráng từ đầu.

Như mọi người đã biết, MV Hành Tinh Ánh Sáng là một dự án tâm huyết, không chỉ của Vũ Cát Tường trong năm 2020, mà còn là công sức lao động không mệt mỏi của cả ekip. Theo kế hoạch ban đầu, MV sẽ được lên sóng vào lúc 19h00 ngày 5/11 sắp tới. Tuy nhiên, vì một sự cố nghiêm trọng về kĩ thuật vào tối khuya ngày hôm qua, 2/11, một phần lớn dữ liệu cho dự án Hành Tinh Ánh Sáng đã bị tổn hại nặng nề. Mặc dù ekip sản xuất MV đã nỗ lực hết sức để phục hồi, thành quả MV đạt được vẫn không đúng như mong muốn của Tường ngay từ lúc đặt viên gạch cho dự án này.

Mọi người lúc này ắt hẳn đang giận Tường nhiều lắm, Tường cũng đang ngồi bần thần không hiểu vì sao chuyện này lại xảy đến với mình. 7 năm sống hết mình với âm nhạc, chưa bao giờ Tường chùn bước trước bất cứ thử thách nào. Nhưng ngay khoảnh khắc này, Tường thấy bất lực quá... Tường xin lỗi mọi người. Thật sự rất xin lỗi.

Những ai đã dõi theo cái tên Vũ Cát Tường từ lâu nay đều hiểu, Tường luôn muốn nói không với "scandal". Suốt bao năm, Tường chỉ miệt mài với âm nhạc để bảo vệ những giá trị cốt lõi của mình mà thôi. Chính vì thế, bằng mọi giá, Tường sẽ không bao giờ làm tổn hại đến âm nhạc cũng như người hâm mộ của mình để đổi lấy chút tiếng tăm nhất thời. Với những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua, Tường tin FM biết được vị trí của mọi người và âm nhạc trong trái tim của Tường lớn đến như thế nào.

Cả ngày hôm nay Tường chỉ ngồi bất động không ăn uống gì. Đợi lấy lại hết bình tĩnh mới có thể đưa ra được câu trả lời cho ekip biết nên làm gì tiếp theo. Nhưng dù thế nào, Vũ Cát Tường này đã hứa thì sẽ làm. Tường quyết định, để giữ đúng lịch 5/11 19:00 sẽ kịp ra bài hát, Tường sẽ quay một Hành Tinh Ánh Sáng theo cách của riêng mình. Một mình cân tất cả. Tường tin rằng cuối ngày cuối giờ cái hồn của bài hát và Tường sẽ là sự liên kết duy nhất giữa chúng ta - khán giả của Tường.

Có thể sẽ nhiều người chọn bỏ Tường đi vì giận Tường, vì thất vọng về Tường, Tường hoàn toàn hiểu và một lần nữa Tường vẫn muốn nói xin lỗi vì điều này. Không sao cả, Tường và âm nhạc của Tường vẫn ở đây, vẫn miệt mài và chân thành như ngày đầu tiên. Không dám hứa điều gì thêm lúc này, chỉ muốn nói rằng Tường sẽ không bỏ cuộc và vào 19:00 5/11 Tường vẫn đưa mọi người đến Hành Tinh Ánh Sáng... theo cách của riêng Tường.

Thương mến,

Vũ Cát Tường.

Nguồn: FB nhân vật - ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm