Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:08 26/02/2021

Trong khi dân tình đang rất mong đợi Minh Nhựa một lần nói rõ chuyện ly hôn thì đại gia lại đang mải mê bàn chuyện siêu xe.

Sau khi gây ồn ào khắp MXH thì vụ ly hôn của đại gia Minh Nhựa với người vợ đầu (tên Nguyễn Thị Phương Thuý, SN: 1982) đã có dấu hiệu lắng xuống. Một phần lý do có lẽ là vì cả 2 nhân vật chính đều chưa có bất cứ phát ngôn trực diện và công khai nào về vấn đề này, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở bàn tán mà thôi.

Trước khi ồn ào nổ ra, đại gia này thường xuyên hoạt động trên cõi mạng nên trong thời gian này, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc Minh Nhựa làm gì trong bối cảnh này? Câu hỏi đã có lời giải đáp khi hội hóng hớt "bắt gặp" phó tổng Long Thành đi comment dạo trên trang cá nhân một đại gia khác - Cường Đô La.

Theo đó, tối 25/2, Cường Đô La đăng bức ảnh bạc tỷ gồm 2 chiếc siêu xe đứng cạnh nhau trong gara nhà mình. Và ở phần bình luận, Minh Nhựa đã để lại lời khen cho chiếc F8 Tributo: "Đỏ đẹp nha Cường".

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng - Ảnh 1.

Minh Nhựa đi comment dạo giữa ồn ào ly hôn người vợ đầu

Chiếc xe mà Minh Nhựa khen đẹp là Ferrari F8 Tributo, được cho rằng có giá lên đến gần 30 tỷ đồng. Tháng 5/2020, lần đầu tiên Cường Đô La khoe chiếc xe lên trang cá nhân và cho biết đó là món quà bất ngờ mà Đàm Thu Trang mua tặng mình. Chiếc xe còn lại của đại gia phố núi là Mercedes AMG G63 màu xanh gốm China Blue cực độc, có giá trên dưới 11 tỷ đồng.

Minh Nhựa và Cường Đô La có mối quan hệ cực kì thân thiết. Ngoài việc có chung thú chơi siêu xe, cả 2 còn đồng hành trong cuộc sống và công việc, thường xuất hiện trong các dịp đặc biệt của đối phương.

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng - Ảnh 2.

Cường Đô La trong tiệc sinh nhật Minh Nhựa

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng - Ảnh 3.

Dàn siêu xe của Minh Nhựa cũng không kém Cường Đô La là bao

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm