Chưa truy vết được người tiếp xúc với BN 3141 tại chợ đêm Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:47 08/05/2021

Trong số những địa điểm mà BN 3141 từng đến có chợ đêm Đà Lạt và Quảng trường Lâm Viên nhưng hiện vẫn chưa truy vết được những người tiếp xúc gần với BN tại hai nơi tập trung rất đông người này.

Ngày 8/5, thông tin về tình hình truy vết các trường hợp tiếp xúc với BN 3141 (ngụ tỉnh Bắc Ninh) khi người này đi du lịch ở TP. Đà Lạt, ông Tôn Thiện San - Chủ tịch UBND TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đến thời điểm hiện tại, các ngành chức năng đã phối hợp thần tốc truy vết được 179 trường hợp F1.

Đây là các trường hợp mới truy vết được tại các địa điểm như Nông trại Chó Puppy Farm, Khách sạn Hoàng Quân và 2 quán cà phê với 76 trường hợp F1 và 23 trường hợp F1 ở Chùa Linh Phước (Trại Mát, Đà Lạt). Những địa điểm này chuẩn bị được khử khuẩn để phòng chống dịch theo quy định.

Lâm Đồng: Chưa truy vết được người tiếp xúc với BN3141 tại chợ đêm Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên - Ảnh 1.

Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt

Tuy nhiên hiện tại 2 địa điểm gồm chợ đêm Đà Lạt và Quảng trường Lâm Viên vẫn chưa truy vết được những người tiếp xúc gần với BN 3141. Thời gian BN này đến Quảng trường Lâm Viên là chiều ngày 4/5 và từ 20h - 22h cùng ngày đi chợ đêm Đà Lạt.

Đây là 2 địa điểm tập trung rất đông du khách, vì vậy cơ quan chức năng kêu gọi người dân, du khách cần chủ động khai báo y tế, theo dõi sức khoẻ.

Hiện nay những F1 đã truy vết đã được đưa đi cách ly tập trung tại Bệnh xá H32, Trung đoàn 994 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm