Chưa tới giây phút bắn pháo hoa nhưng phố đi bộ hot nhất Sài Gòn đã ngập tràn những màn “cẩu lương”, coi xong không tức không lấy tiền!

MH / Ảnh: Viết Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:57 31/12/2020

Hội FA sau khi xem xong loạt khoảnh khắc này nên ở nhà thì hơn!

Vậy là chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, cả nước ta sẽ chính thức bước sang năm mới 2021. Tại Sài Gòn, có tổng cộng 4 điểm bắn pháo hoa (trong đó có 2 điểm tầm cao, 2 điểm tầm thấp) tha hồ cho mọi người chiêm ngưỡng khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Cứ dịp lễ nào cũng vậy, phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn là điểm dừng chân hot bậc nhất để giới trẻ thành phố tụ họp, dạo chơi và ăn uống. Theo ghi nhận từ phóng viên vào khoảng gần 9 giờ tối, khu vực trung tâm Sài Gòn không kẹt cứng như mọi người vẫn nghĩ. Xe vẫn nhích được, chỉ là hơi mất thời gian một xíu thôi!

Chưa tới giây phút bắn pháo hoa nhưng phố đi bộ hot nhất Sài Gòn đã ngập tràn những màn “cẩu lương”, coi xong không tức không lấy tiền! - Ảnh 1.

Tình hình một con đường ở khu vực trung tâm Sài Gòn lúc 9h tối

Khu vực phố đi bộ mới tầm 9h mà đã trở nên cực kỳ nhộn nhịp. Trong đó, cảnh tượng quen thuộc nhất có lẽ vẫn là những màn… "cẩu lương" của các cặp đôi. Cho những ai chưa biết, "cẩu lương" là một từ lóng của người Trung Quốc dùng để trêu đùa, chỉ các hành động thân mật, tình cảm ngọt ngào mà các cặp đôi yêu nhau thể hiện trước mặt những người độc thân.

Chưa tới giây phút bắn pháo hoa nhưng phố đi bộ hot nhất Sài Gòn đã ngập tràn những màn “cẩu lương”, coi xong không tức không lấy tiền! - Ảnh 2.

"Cẩu lương" - một "đặc sản" không thể thiếu trong mỗi dịp lễ ở nơi công cộng!

Các cặp đôi vui vẻ chụp selfie cùng nhau trước thềm năm mới

Dù đã là hình ảnh quá quen thuộc, thế nhưng hội FA vẫn chớ nên bước chân ra đường lúc này kẻo lại "rước bực vào người". Không chỉ vì đông đúc, chen lấn mà những màn "cẩu lương" của các cặp yêu nhau thực sự có thể khiến bạn… "khóc trong lòng không nói ra mới xót xa" lắm đấy!

Từ choàng vai, nắm tay nhau đều có đủ!

Chưa tới giây phút bắn pháo hoa nhưng phố đi bộ hot nhất Sài Gòn đã ngập tràn những màn “cẩu lương”, coi xong không tức không lấy tiền! - Ảnh 5.

FA giờ ra đường chắc thấy tủi thân lắm!

Dự là càng về khuya, lượng người đổ về khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và nhiều tuyến đường trung tâm khác ở Sài Gòn sẽ ngày một đông hơn. Đường đi ngắm pháo hoa có thể dễ dàng đôi chút, nhưng… đường về nhà thì chưa chắc à nghen!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguồn thu nhập "khủng" và khối tài sản

    Nhìn vào số tài sản Sơn Tùng M-TP đang sở hữu khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.
  • Đọc thêm