Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 20/10/2021

Toàn những món quà ý nghĩa mà thực tế lắm.

20/10 là dịp thích hợp để chúng ta dành những lời chúc, món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ ta yêu thương nhất. Nhân dịp này, Hà Trúc gợi ý một số món đồ thiết thực, phù hợp để tặng mẹ. Ai chưa nghĩ ra nên tặng mẹ quà gì có thể tham khảo. 

Hà Trúc khen hết lời bộ dao đến từ Joseph Joseph. Cô nàng cho rằng đây là một trong những món đồ rất thích hợp để tặng mẹ. Bộ dao không chỉ dùng cực mê mà còn đang có giá giảm 20% cực tốt. 

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 2.
[Box We Buy] - K14 Bộ dao 5 cái Joseph Joseph

Một món quà khác là máy massage chân. Máy rất dễ dùng, sử dụng chỉ mất 15 phút thôi. Máy giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mỏi chân. 

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 4.
[Box We Buy] - K14 Máy massage chân Xiaomi Leravan

Thú vui của hầu hết các mẹ là nấu những món ăn ngon nên tặng 1 bộ nồi xịn thì cực ổn áp luôn. 

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 6.
[Box We Buy] - K14 Bộ nồi inox Đức cao cấp Fissler Munchen

Máy lọc không khí cũng trở thành một món đồ gia dụng nên có. Máy giúp tăng chất lượng không khí trong phòng, tốt cho sức khoẻ.

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 8.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Máy lọc không khí Dyson Pure Cool™ Link Tower TP03

Những món đồ gia dụng "giải phóng sức lao động" như thế này dù đơn giản thôi nhưng chắc chắn được lòng mẹ. Từ nay việc lau dọn nhà cửa sẽ phần nào nhẹ nhàng hơn. 

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 10.
[Box We Buy] - K14 Bộ lau nhà tự vắt Parroti Pro PR01

Hà Trúc chia sẻ: "Đúng là thiệt không để ý, chứ để ý là thấy bàn ủi ở nhà của ba mẹ toàn là vừa nặng vừa cũ nên đúng rồi bàn ủi là một lựa chọn đáng quan tâm".

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 12.
[Box We Buy] - K14 Bàn là hơi nước Bosch TDA2651GB

Chiếc máy cắt rau củ 6 trong 1 thông minh sẽ là "trợ thủ đắc lực" cho các bà mẹ đó nha.

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 14.
[Box We Buy] - K14 Máy cắt rau củ thủ công Xiaomi

Sợ khó chọn màu son thì mua son dưỡng cho khỏi đắn đo. 

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 16.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm hồng hào môi

Bạn cũng có thể tham khảo một số box dưỡng da đến từ các thương hiệu cao cấp này:

Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 18.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Bộ sản phẩm dưỡng da ngăn ngừa lão hóa chuyên sâu Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing
Chưa mua quà tặng mẹ dịp 20/10 thì nghía ngay những gợi ý của Hà Trúc, có món đơn giản thôi nhưng chắc chắn mẹ ưng - Ảnh 20.
[Box We Buy] - K14 Bộ dưỡng xóa nếp nhăn phục hồi da lão hóa OHUI Age Recovery Wrinke Cut Serum Special Set 103ml

Ảnh: @lehatruc, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm