Chưa mua được iPhone 13 màu hồng thì vẫn còn rất nhiều phụ kiện “hường phấn” xinh xỉu giá chỉ từ 29K cho bạn

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 15/09/2021

Hot hit nhất tầm này chắc chắn là iPhone 13 màu hồng xinh ngất ngây, tậu thêm loạt phụ kiện cùng màu nữa là chuẩn bài!

Vậy là cuối cùng thì iPhone 13 - sản phẩm công nghệ được các fan nhà Táo mong mỏi bao lâu đã chính thức ra mắt. Bên cạnh điểm cộng về dung lượng pin, siêu phẩm mới của dòng iPhone còn gây sốt với hội chị em nhờ tông màu hồng nhạt vừa nữ tính vừa sang chảnh ngút ngàn. 

Nàng nào đang chuẩn bị chốt đơn iPhone 13 phiên bản “bánh bèo” này hay còn đang lưỡng lự thì hãy cứ tăm tia vài món phụ kiện “ton sur ton” giá cực ổn sau đây.

Tranh thủ tậu iPhone mới màu hồng thì bạn "thay áo mới" cho cả AirTag nữa đi. Em vỏ AirTag này không chỉ có màu "hường" siêu cưng mà còn được làm từ chất liệu da PU mềm mại, chống mài mòn và trầy xước nữa đấy.

[Box tag giá] - K14 ip

Case AirPods cũng có phiên bản màu hồng xinh ngất ngây cực "ăn rơ" với iPhone 13. Tậu về là có ngay combo hường phấn, "cute" toàn tập!

[Box tag giá] - K14 ip 2

Hội bánh bèo nhìn thấy em giá đỡ dễ thương này ắt sẽ đổ đứ đừ, vừa hợp màu với iPhone 13 hồng nhạt vừa tích hợp cả gương soi điệu đà, ưng quá đi mất thôi!

[Box tag giá] - K14 ip 3

Mẫu loa Bluetooth màu hồng kẹo ngọt này cũng là ứng viên sáng giá cho "hội bạn thân" của iPhone hồng. Bên cạnh vẻ ngoài dễ cưng, em này còn rất đa năng khi tích hợp đồng hồ, báo thức, đo nhiệt độ và gương soi.

[Box tag giá] - K14 ip 4

Dù iPhone 13 đã được update thêm dung lượng pin nhưng cứ sắm thêm 1 em sạc dự phòng 20.000mAh như thế này cũng không thừa đâu, nhất là khi phải giãn cách ở nhà chơi game, xem phim 24/7 như hiện tại. Em sạc dự phòng này có 3 lựa chọn về màu sắc, ngoài màu hồng chuẩn "iPhone 13" thì em nó có cả màu xanh baby và màu xám đậm "cool ngầu". 

[Box tag giá] - K14 ip 5

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm