Chưa kịp "ngơi tay" với các bài trong series tập luyện tại nhà của H'Hen Niê, cô nàng lại tung ra thêm thử thách tập bụng 5 phút, 10 phút cực xịn

Maki, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:11 20/06/2021

Nếu muốn có một cơ bụng săn chắc, rõ nét, bạn có thể thử tham gia thử thách tập bụng 5 phút, 10 phút của H'Hen Niê.

Trong thời gian giãn cách này, nếu bạn ở nhà có nhiều thời gian rảnh hơn mà không biết làm gì thì tại sao không tranh thủ tập luyện 1 chút cho body săn chắc nhỉ. Với những bài tập đơn giản như plank, bài tập bụng dưới hay tập cơ liên sườn của H'Hen Niê, chắc chắn bạn có thể tập theo một cách dễ dàng mà cực hiệu quả nhé.

Thử thách tập bụng 10 phút

Thử thách tập bụng 10 phút mới đây được đăng tải, bạn có dám chấp nhận thử thách không? Thử thách gồm 10 bài tập, mỗi bài 1 phút.

1. Bài plank 1 (plank thường, giữ nguyên tư thế trong 1 phút)

Chưa kịp ngơi tay với các bài trong series tập luyện tại nhà của HHen Niê, cô nàng lại tung ra thêm thử thách tập bụng 5 phút, 10 phút cực xịn - Ảnh 1.

2. Bài plank 2 (khoảng 45 cái)

3. Bài plank 3 (khoảng 90 cái)

4. Bài plank 4

5. Bài tập bụng dưới 1

6. Bài tập bụng dưới 2

7. Bài tập bụng dưới 3

8. Bài tập bụng dưới 4

Bài nâng cao.

9. Bài tập cơ liên sườn 1

10. Bài tập cơ liên sườn 2

Bonus: Thử thách tập bụng 5 phút

Trước đó không lâu, H'Hen Niê cũng chia sẻ thử thách tập bụng 5 phút, nếu bạn cảm thấy thử thách 10 phút hơi quá sức với mình thì có thể thử với thử thách 5 phút này. Hoặc... nếu thử thách 10 phút chưa "đủ đô" thì bạn có thể tập thêm thử thách 5 phút.

Thử thách 5 phút gồm 4 bài tập, mỗi bài tập làm 3 set.

1. Bài tập 1 (15-20 cái tùy theo sức của bạn)

2. Bài tập 2

3. Bài tập 3

4. Bài tập 4

Nguồn và ảnh: FB H'Hen Niê

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các ""tinh cầu"" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Chưa kịp ngơi tay với các bài trong series tập luyện tại nhà của HHen Niê, cô nàng lại tung ra thêm thử thách tập bụng 5 phút, 10 phút cực xịn - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm