Chưa kịp chốt đơn ngày hội săn sale 12/12, nữ sinh đã bị chốt ngồi sổ đầu bài vì lý do không tưởng

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 12/12/2020

Ơi trời, ngày hội săn sale mà chốt được cái deal một lần ngồi vào sổ đầu bài luôn nè!

Dịp cuối năm, những tín đồ của shopping dường như hoạt động hết công suất khi có loạt các sự kiện siêu sale mà đỉnh điểm vẫn là Black Friday 11/11 và ngày hội sale 12/12 như hôm nay. Khắp mọi mặt trận, từ các cửa hàng offline đến các sàn thương mại điện tử đều tràn ngập các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà chỉ cần lướt qua vài giây thôi là không thể kìm lòng được.

Đám học trò tinh nghịch cũng không thể bỏ qua sự kiện hót hòn họt này, nên hòa chung không khí với hội chị em, dù có đến lớp cũng phải săn sale cho bằng được. Nhưng có săn thì cũng nên cẩn thận, chứ xài điện thoại trong giờ học để tìm deal hot như các học trò vừa ngồi vào sổ đầu bài dưới đây là không được đâu nhé!

Chưa kịp chốt đơn ngày hội săn sale 12/12, nữ sinh đã bị chốt ngồi sổ đầu bài vì lý do không tưởng - Ảnh 1.

Ảnh: Trường người ta

Theo đó, một học sinh đang lướt app thương mại điện tử bằng smartphone ngon lành để kiếm một chiếc ốp lưng xinh xẻo, thay áo cho dế yêu. Ấy vậy mà, lần này cô gái lại không lựa chọn đúng thời điểm, sử dụng điện thoại trong giờ học. Thế nên, đành ngậm ngùi thấy tên mình trong sổ đầu bài thôi. Chẳng những thế, giáo viên còn ghi rõ lý do và mặt hàng cô bạn đang truy tìm nữa chứ!

Đấy, dù ngày hội săn sale 12/12 có sức hút cỡ nào cũng không qua nổi cửa ải mang tên giáo viên, vốn sở hữu cặp mắt tinh tường. Chốt đơn trên app được mà mất điểm trên sổ là buồn lắm đấy nhé team áo trắng ơi!

Chưa kịp chốt đơn ngày hội săn sale 12/12, nữ sinh đã bị chốt ngồi sổ đầu bài vì lý do không tưởng - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm