Alice (SBS 2020)

Chưa gì Kim Hee Sun đã khiến thiên hạ thót tim vì mặt mày bê bết máu, chết gục trên tay "con trai" Joo Won ở trailer Alice

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:48 01/08/2020

Trong bom tấn viễn tưởng Alice, Joo Won khiến người xem sửng sốt khi đóng vai con trai của Kim Hee Sun.

Bộ phim truyền hình sắp tới của SBS - Alice đã tiết lộ một đoạn teaser mới đầy những cảnh hành động. Alice với sự tham gia của Joo Won trong vai một thám tử phát hiện ra sự tồn tại của cỗ máy du hành thời gian. Anh xuyên không và gặp được một người phụ nữ giống hệt người mẹ đã chết của mình (do Kim Hee Sun thủ vai).

Trailer phim Alice

Trong một đoạn teaser mới, Park Jin Gyeom (do Joo Won thủ vai) tuyên bố: "Tất cả những gì tôi muốn là bắt tên tội phạm giết mẹ tôi". Đoạn clip bắt đầu bằng những đoạn hồi tưởng của Park Jin Gyeom về mẹ từ những ngày còn học trung học, và kết thúc bằng cảnh ảnh đau lòng ôm chặt lấy người mẹ đã chết. Cảnh phim vô cùng xúc động, tuy nhiên Joo Won có vẻ hơi già để đóng học sinh trung học và con trai Kim Hee Sun.

Park Jin Gyeom lớn lên và trở thành một thám tử tàn nhẫn, không ngại bạo lực. Park Jin Gyeom nói trong trailer: "Tao không đối xử với bất cứ ai như con người. Tao sẽ giết mày bằng chính đôi tay của mình dù có chuyện gì xảy ra. Định mệnh đang đến gần, tao không biết chúng mày đến từ đâu, nhưng tao sẽ tự tay giết chúng mày". Sau khi tiết lộ thoáng qua vài cảnh chiến đấu, trailer kết thúc với cảnh Park Jin Gyeom hứa hẹn sẽ bảo vệ một ai đó.

Alice dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 28/8/2020.

(Nguồn: Soompi)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm