Chưa đủ "xiền" sắm máy hút ẩm, tôi bỏ 40k mua bình hút ẩm và nhận được cái kết ngoài mong đợi

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 17/03/2021

Nhờ có chiếc bình hút ẩm này mà tủ quần áo của tôi luôn khô ráo thơm tho dù trời nồm ẩm.

Trong những ngày thời tiết giao mùa như hiện tại, không khí thường có độ ẩm khá cao, trời nồm ẩm. Cũng vì vậy nên nhà cửa và quần áo cũng thiếu thơm tho, thường có mùi ẩm mốc. Để tránh tình trạng này, mọi người thường mua máy hút ẩm nhưng vì chưa đủ ngân sách nên tôi đã thử sắm bình hút ẩm giá chỉ 40k và nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Chiếc bình hút ẩm này có bán phổ biến tại siêu thị với giá chỉ khoảng trên dưới 40k. Thiết kế dạng chiếc bình nhỏ chia làm 2 ngăn: Ngăn ở trên có chứa các hạt hút ẩm, hình tròn màu trắng và hạt lưu hương màu hồng; ngăn ở dưới để tích nước, lưu giữ phần ẩm đã hút.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc bỏ lớp màng nhôm bên trên, rồi đặt bình hút ẩm vào tủ quần áo, nên đặt ở khu vực bằng phẳng. Thực tế năm nào vào mùa ẩm mình cũng mua loại bình hút ẩm này, sau khoảng 1 tháng, phần nước sẽ tích đầy ở ngăn bên dưới, phần hạt bên trên cũng đã tan hết; lúc này mình sẽ thay bình mới.

Mình đánh giá đây là sản phẩm khá tiện dụng và hay ho trong mùa nồm ẩm, hút ẩm khá tốt, thấy rõ hiệu quả, giúp quần áo trong tủ luôn khô ráo. Sản phẩm cũng có giá khá rẻ và bày bán phổ biến, dễ mua. Ngoài ra bạn có thể để ở tủ giày dép để tránh khô mốc.

Tuy nhiên sản phẩm cũng có nhược điểm là dù quảng cáo có khả năng làm thơm với hương hoa hồng nhưng thực tế hương thơm không quá rõ rệt. Sản phẩm phù hợp với không gian nhỏ như tủ quần áo, ngăn bàn…; với tủ to bạn cần sử dụng 2 - 3 hộp để đảm bảo hiệu quả giữ ẩm.

Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 30k - 40k

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm