Chỉ ít giờ nữa, cổng bình chọn Vietnam Street Icon sẽ chính thức khép lại, nhanh tay đưa "gà chiến" của mình lọt top đi nào cả nhà ơi!

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 09/08/2021

Vòng 2 Vietnam Street Icon - Trend Follow Me sẽ khép lại vào 23h59 ngày 09/08/2021, nhanh tay bình chọn cho thí sinh “cứng” của mình đi thôi!

Với chủ đề Trend Follow Me - Không ngừng sáng tạo, dịch chuyển hết mình, Top 15 Vietnam Street Icon đã vô cùng sáng tạo, thỏa sức mix&match cho ra hàng loạt những ý tưởng độc đáo. Đâu phải nhất định ra đường thì mới có ảnh đẹp, các bạn thí sinh của Vietnam Street Icon vẫn biến hóa khôn lường với những concept chụp ảnh tại gia vô cùng chất lượng.

Đặc biệt hơn cả, những bộ ảnh dự thi vòng 2 đều được thực hiện bởi chiếc điện thoại Samsung Galaxy A22 LTE - Vạn vật đổi thay, chụp quay sắc nét. Với bộ 4 camera 48MP cùng khả năng bắt trọn khoảnh khắc, chiếc smartphone này đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho vòng 2 Vietnam Street Icon. Giờ thì, không để các bạn chờ lâu hơn nữa, chúng mình cùng nhìn lại những outfit độc - lạ - xịn đến từ Top 15 thôi nào!

Bảng 1

Snoopp Gee

Huấn Hiếu

Nhật Minh

Halu Liang

Dương Minh

Bảng 2

Hưng Trương

Bảo Linh

Trung Hiếu

Lê Hoàng Phúc

Việt Hùng

Bảng 3

Quỳnh Như

Nhan Phương Thu

Đỗ Anh Hào

Hữu Thiện

Ở nhà phòng dịch mà Top 15 Vietnam Street Icon vẫn dày công set up bối cảnh, tạo dựng concept, posing chuyên nghiệp thế này, các bạn khán giả hẳn đã băn khoăn lắm khi bình chọn bởi ai cũng xịn, cũng đẹp, cũng xuất sắc khỏi bàn.

Ngay lúc này, các thí sinh đang rất hồi hộp bởi 70% kết quả phụ thuộc vào sự yêu mến của khán giả. Hãy nhanh tay bình chọn cho thí sinh mình yêu thích đi thôi!

Thao tác bình chọn vô cùng đơn giản: thả tim/react, bình luận, chia sẻ dưới mỗi bài đăng của thí sinh. Cổng bình chọn sẽ chính thức khép lại trong vài tiếng nữa thôi, cụ thể là vào 23h59 ngày 09/08/2021 đó nha!

Top 3 thí sinh mang về lượt tương tác cao nhất mỗi bảng sẽ có cơ hội đến gần hơn với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng của chương trình Vietnam Street Icon năm nay!

Chỉ ít giờ nữa, cổng bình chọn Vietnam Street Icon sẽ chính thức khép lại, nhanh tay đưa gà chiến của mình lọt top đi nào cả nhà ơi! - Ảnh 15.

Tiêu chí chấm giải

Lần đầu tiên Kenh14.vn đồng hành cùng nhãn hàng Samsung Galaxy A22 tổ chức cuộc thi Vietnam Street Icon - Sân chơi về thời trang dành riêng cho Gen Z để đi tìm những Hot Icon thế hệ mới. Với tinh thần Fashion on the move - không ngừng chuyển động, đây sẽ là nơi Gen Z thể hiện cá tính, đột phá để tạo nên diện mạo trendy.

Vietnam Street Icon sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/07/2021 đến 09/08/2021 với 2 vòng thi đơn giản, hấp dẫn, thú vị. Cùng dõi theo những bộ hình thời trang cực chất của các bạn trẻ nhé

Chỉ ít giờ nữa, cổng bình chọn Vietnam Street Icon sẽ chính thức khép lại, nhanh tay đưa gà chiến của mình lọt top đi nào cả nhà ơi! - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm