Chưa chính thức: RÒM vừa cán mốc doanh thu 10 tỷ đồng

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:47 25/09/2020

Ròm tiếp tục càn quét phòng vé Việt với thành tích khiến ai nấy phải trầm trồ.

Chỉ mới công chiếu vào ngày hôm nay (25/9) nhưng tuyệt phẩm Ròm lại vừa ghi thêm một thành tích ấn tượng mới. Phim đã chính thức cán mốc doanh thu 10 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số chính thức được nhà sản xuất công bố. Dữ liệu vẫn đang được "F5" liên tục từ nhiều hệ thống rạp cùng lúc và không đồng đều (có thể xê xích 5-10% con số thật). Dù sao đi nữa, con số tượng trưng như vậy cũng đủ để chứng tỏ sức hút đến từ dự án phim của ekip đạo diễn Trần Thanh Huy.

Chưa chính thức: RÒM vừa cán mốc doanh thu 10 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ròm vượt mốc 10 tỷ đồng doanh thu ngay ngày công chiếu chính thức 25/9 (Ảnh và số liệu từ Box Office Vietnam, số liệu từ ảnh được chụp vào 21h45 ngày 25/9)

Trước đó, Ròm cũng đã ghi dấu với nhiều kỷ lục và con số ấn tượng khác, như có lượt vé đặt trước lên đến 16.000 chỉ trong 4 ngày mở bán, sau đó trở thành phim có số vé bán ra nhiều nhất năm, vượt qua nhiều bom tấn nước ngoài như TENET hay Peninsula. Như vậy, hành trình "giải cứu phòng vé Việt" của Ròm đang từng bước trở thành hiện thực rồi!

Những cột mốc kỷ lục đáng chú ý của Ròm tại Việt Nam

Ròm đang nhận về những "quả ngọt" sau 8 năm bôn ba xứ người

Ròm ơi, thích nhé!

Ròm hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 25/9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim & Facebook

Chưa chính thức: RÒM vừa cán mốc doanh thu 10 tỷ đồng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm