Chưa cần Triệu Lộ Tư xác nhận đóng cùng Hứa Khải và Dương Mịch, ai nấy đã sợ... vỡ màn hình vì bộ ba visual quá đỉnh

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 20/10/2020

Hiện tại, cộng đồng mạng đang rỉ tai nhau tin đồn Triệu Lộ Tư sẽ tham gia diễn xuất trong phim mới của Hứa Khải và Dương Mịch.

Hôm 20/10, theo một nguồn tin trên Weibo, Triệu Lộ Tư sẽ nhận vai nữ phụ trong Định Luật 80/20 - phim mới của Dương Mịch và Hứa Khải. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện nữ luật sư độc thân Tần Thi một lòng theo đuổi sự nghiệp, nhưng bị cha mẹ liên tục giục kết hôn. Vì muốn em gái có được công việc tốt, anh trai Tần Thi tự ý mang giấy tờ tùy thân của em gái đi đăng kí kết hôn cùng Dương Hoa, anh này chính là đối thủ trong công việc của Tần Thi. Kể từ đây, quan hệ tình - thù luẩn quẩn của hai người bắt đầu.

Triệu Lộ Tư - Dương Mịch - Hứa Khải

Đa phần cộng đồng mạng đều phản ứng khá tích cực với tin đồn Triệu Lộ Tư tham gia Định Luật 80/20. Từ "đặt gạch hóng" 3 ngôi sao vừa có nhan sắc tuyệt đỉnh vừa có tài diễn chung với nhau, đến tò mò Triệu Lộ Tư sẽ vào vai gì, có tương tác ra sao với Dương Mịch và Hứa Khải, mọi đề tài đều được bàn tán sôi nổi. Nếu tin đồn này thành thật, có thể đây sẽ là một trong số những bộ ba kết hợp đắt giá nhất màn ảnh nhỏ Cbiz.

Chưa cần Triệu Lộ Tư xác nhận đóng cùng Hứa Khải và Dương Mịch, ai nấy đã sợ... vỡ màn hình vì bộ ba visual quá đỉnh - Ảnh 2.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước tin Triệu Lộ Tư tham gia phim mới của Hứa Khải và Dương Mịch

Phản ứng của cộng đồng mạng trước tin Triệu Lộ Tư tham gia phim mới của Hứa Khải và Dương Mịch

- Sự kết hợp này đỉnh đấy.

- Hóng. Đã Dương Mịch - Hứa Khải còn có Triệu Lộ Tư.

- Tính cho vỡ màn hình hay gì mà gom ba người đẹp xuất sắc vào cùng 1 phim. Hóng ghê...

- Toàn thần tượng lòng em.

- Bộ ba tuyệt đỉnh nhỉ.

Nguồn: Weibo

Triệu Lộ Tư và Hứa Khải từng có dịp hợp tác ở Trái Tim Mùa Thu bản Trung

Định luật 80/20 dự kiến khai máy vào tháng 2/2021, ngày lên sóng vẫn chưa được quyết định.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Triệu Lộ Tư 1re Vietnam Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm