Chưa cần chính chủ lên tiếng, bạn thân đã để lộ tên thân mật của con gái sắp chào đời nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 15/10/2020

Hình ảnh chiếc bánh kem kèm lời chúc mừng sinh nhật tới mẹ bầu Đông Nhi đã để lộ tên con gái sắp chào đời của nữ ca sĩ.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Đông Nhi sẽ chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho Ông Cao Thắng. Hiện tại, nữ ca sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để chờ đón con gái cưng. Là cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz, với chuyện tình 10 năm đầy lãng mạn, con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng là thiên thần nhí được khán giả dành sự quan tâm. Đặc biệt, tên của bé cũng khiến nhiều người phải tò mò.

Cho tới mới đây, trong dịp tụ họp bên hội bạn thân mừng sinh nhật mẹ bầu Đông Nhi (13/10), quản lý của Noo Phước Thịnh đã vô tình để lộ tên thân mật của bé gái sắp chào đời. Cụ thể, anh đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ: "Happy Birthday mẹ Winnie", khiến nhiều người đoán rằng Winnie có lẽ chính là tên thân mật của con gái vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chưa cần chính chủ lên tiếng, bạn thân đã để lộ tên thân mật của con gái sắp chào đời nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Quản lý Noo Phước Thịnh vô tình để lộ tên thân mật của con sắp chào đời nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Trước đó, trong clip giới thiệu căn phòng của công chúa nhỏ, Đông Nhi cho biết sẽ bật mí tên của con gái trong thời gian tới. Còn Ông Cao Thắng gây xúc động với chia sẻ: "Ngay từ khi mẹ nói rằng con sẽ đến, ba đã lên một danh sách dài những cái tên cho con. Thật kỳ lạ là khi đó dù chẳng biết con sẽ là một cô bé hay một cậu nhóc, trong đầu ba mẹ chỉ bật ra những cái tên của con gái thôi. Ba... tắc tịt khi nghĩ tên con trai. Vậy nên khi nhận trên tay kết quả siêu âm, ba chỉ biết mỉm cười hạnh phúc và thầm thì: Đúng là duyên số"

Chưa cần chính chủ lên tiếng, bạn thân đã để lộ tên thân mật của con gái sắp chào đời nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, cặp đôi "vàng" của Vbiz sẽ chính thức đón con đầu lòng chào đời

Hiện, nữ ca sĩ đã sắm sửa, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, còn thiết kế riêng cho con gái một căn phòng cực xinh xắn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm