Chưa biết sắm gì Black Friday thì ngó ngay deal sale đồ gia dụng và nhà cửa hot hit này, thích nhất là combo 3 hộp đựng thức ăn bán siêu chạy nay chỉ còn 99K

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:09 26/11/2021

Anh chị em tranh thủ không chậm chân là hết deal sale đồ gia dụng "ngon" đó.

Đồ tiện ích của Elmich thì khỏi bàn về chất lượng rồi. Nay được dịp Black Friday hãng có nhiều deal sale lớn lắm, bình giữ nhiệt 1800ml best seller nay được sale tận 46% còn có 698k thôi. Em nó được feedback khen rằng giá đắt "xắt ra miếng", có người thử để nước nóng gần 24 tiếng mà cả 3 ngăn vẫn còn ấm, mang đi làm thì quá ư tiện dụng.

Chưa biết sắm gì Black Friday thì ngó ngay deal sale đồ gia dụng và nhà cửa hot hit này, thích nhất là combo 3 hộp đựng thức ăn bán siêu chạy nay chỉ còn 99K - Ảnh 1.
[Box thông tin shop] - Bình giữ nhiệt Elmich

Dân "work from home" đảm bảo không thể thiếu chiếc bàn gấp gọn đa năng trong phòng. Lại còn có cả chế độ quay 360 độ, ai thích nằm làm việc cũng "triển" được luôn nha. Tiki đang có nhiều mã giảm giá cho đơn hàng 99k và freeship, áp vô em bàn này là bớt được chút đó.

Chưa biết sắm gì Black Friday thì ngó ngay deal sale đồ gia dụng và nhà cửa hot hit này, thích nhất là combo 3 hộp đựng thức ăn bán siêu chạy nay chỉ còn 99K - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - Bàn laptop gấp gọn đa năng quay 360 độ

Combo 3 hộp đựng thức ăn nhà bếp đang có giá sale là 99k thôi, giảm hơn 40% so với giá gốc hội chị em nội trợ tranh thủ kẻo hết mã ngon.

Chưa biết sắm gì Black Friday thì ngó ngay deal sale đồ gia dụng và nhà cửa hot hit này, thích nhất là combo 3 hộp đựng thức ăn bán siêu chạy nay chỉ còn 99K - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - Hộp Đựng Thức Ăn Đa Năng

Ghế xoay văn phòng xịn xò hôm nay sale lớn còn có nửa giá gốc là 475k nha. Áp thêm vài mã Black Friday ngoài nữa để mua được giá ngon anh chị em nha.

Chưa biết sắm gì Black Friday thì ngó ngay deal sale đồ gia dụng và nhà cửa hot hit này, thích nhất là combo 3 hộp đựng thức ăn bán siêu chạy nay chỉ còn 99K - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - Ghế xoay văn phòng

F5 phòng ốc xinh xắn ngay tức thì với em kệ gỗ treo tường style vintage Hàn Quốc này. Từ 600k nay giá bán kệ gỗ của hãng chỉ còn 300k, "hời" khủng luôn.

[Box We Buy] - K14 Kệ gỗ treo tường

Giá đỡ điện thoại, Ipad đã rẻ nay còn rẻ hơn, cầm hơn 20k là "múc" được một em rồi.

[Box We Buy] - K14 Giá đỡ điện thoại, Ipad

Ai là "chân ái" của bàn chải điện thì ghé thử deal sale Black Friday của P/S nha. Sản phẩm này có hơn 1 ngàn lượt mua lận, từ hơn 1 triệu nay em nó còn có 888k giảm hơn 30%.

[Box We Buy] - K14 Bàn chải điện P/S S100 PRO

*Giá sale có thể thay đổi tùy thuộc vào khung giờ

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm