Chưa biết Nathan Lee bực "bà Tiên" nào, nhưng chắc chắn là fan cứng của Ngày Xửa Ngày Xưa!

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:34 19/06/2021

Ai từng yêu thích các vở kịch của Ngày Xửa Ngày Xưa thì sẽ nhận ra các câu hát mà Nathan Lee nhắc đến.

Vào trưa ngày 19/6, Nathan Lee đăng đàn 1 câu gọn lỏn nhưng gây hoang mang cực độ cho các "thánh hóng": "Tôi bực mình bà lắm á nha bà Tiên. Tại Tiên". Thậm chí, Nathan Lee còn đưa thêm gợi ý có đến 2 bà Tiên sắp "tới công chuyện". Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn chia sẻ lại đường link có nhắc đến mình và Thủy Tiên cùng dòng trạng thái: "Tại Tiên, tại Na, tất cả là bà ta gây ra".

Chưa biết Nathan Lee bực bà Tiên nào, nhưng chắc chắn là fan cứng của Ngày Xửa Ngày Xưa! - Ảnh 1.
Chưa biết Nathan Lee bực bà Tiên nào, nhưng chắc chắn là fan cứng của Ngày Xửa Ngày Xưa! - Ảnh 2.

Ai thấy đoạn hát của Nathan Lee quen không?

Nếu những ai yêu thích các vở kịch nằm trong chuỗi chương trình thiếu nhi Ngày Xửa Ngày Xưa thì sẽ nhận ra các câu hát của Nathan Lee từng xuất hiện trong vở Công Chúa Chích Chòe. Phân đoạn mà Nathan Lee nhắc tới là khi Thúy Mama (NSƯT Thành Lộc) & bà tiên (NS Thanh Thủy) cùng tranh cãi xem ai là người đã khiến công chúa Chích Chòe trở nên hư hỏng và thế là có ngay bài hát cực "drama".

Trích đoạn Công Chúa Chích Chòe trong Ngày Xửa Ngày Xưa

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm