Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 08/08/2020

Diện kiểu váy này, cả Jisoo và Rosé đều có set đồ chuẩn style nữ sinh trẻ trung, tôn dáng.

Muốn phong cách ăn mặc ngọt ngào, nữ tính hơn, con gái tất nhiên không thể thiếu váy. Nhưng giữa muôn vàn kiểu váy thì Rosé và Jisoo gợi ý bạn chọn chân váy ngắn xếp ly. Bởi đây là item khiến tổng thể trẻ trung lại còn giúp đôi chân thon dài thêm vài bậc. Kì tình, item này đã gắn bó với hai "đoá hồng" BLACKPINK từ lâu. Và mới đây, cả 2 tiếp tục ăn ý khi cùng chọn kiểu váy này để mix & match, khoe outfit xịn sò.

Jisoo gắn liền với lối ăn diện đơn giản, xinh yêu, nên lần này cũng không ngoại lệ. Visual "Hắc-Hường" chọn cho mình áo thun sọc ngang cơ bản sơ vin với chân váy ngắn xếp ly. Set đồ này thực lòng mà nói không chỉ hợp với Jisoo mà còn nịnh dáng hội chị em nữa vì dễ diện, mang đến nét hiện đại, nữ tính.

Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 1.

Chân váy xếp ly cũng là item đặc trưng của phong cách thời trang high teen. Giả dụ bạn có muốn "đu đưa" theo style này thì cứ mạnh dạn bắt chước.

Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 2.

Ngoài Jisoo ra, Rosé cũng sẽ khiến bạn có động lực diện chân váy ngắn xếp ly tôn dáng. Cách của Rosé là phối đồ theo style đen/trắng tạo nên diện mạo vừa nữ tính, vừa cá tính hay ho.

Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 3.

Tất nhiên, bạn chẳng cần "bê nguyên xi" công thức mix áo gile len của Rosé vì 100% sẽ ngốt ngát, thay vào đó cứ kết hợp áo phông trắng và chân váy là "ổn áp" ngay.

Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 4.

Dưới đây là những kiểu chân váy xếp ly mà hội "bánh bèo" rất nên tham khảo.

Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 5.
Nơi mua: C Studio
Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 7.
Nơi mua: Septembre
Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 9.
Nơi mua: Somalyn Studio
Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 11.
Nơi mua: Su's Store
Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 13.
Nơi mua: Rubies

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm