Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:38 25/11/2021

Xác suất để tìm được những loại rau củ quả “đột biến” này rất thấp, may là đã có Internet giúp chúng ta được chiêm ngưỡng chúng.

Tạm tắt bộ lọc “nghi ngờ photoshop” đi vì thiên nhiên có những cảnh tượng còn “ảo” hơn cả công cụ này. Hễ khi dân tình bắt gặp các tác phẩm “đột biến” ngoài tự nhiên và chia sẻ lại lên Internet đều dễ khiến cõi mạng xôn xao. Dù xác suất để tìm được những loại rau củ quả “đột biến” này rất thấp, may là đã có Internet giúp chúng ta được chiêm ngưỡng chúng. Sau đây là loạt ảnh mới nhất về những màn ảo thuật của thiên nhiên được tổng hợp bởi Brightside.

Hơi kinh dị một chút, nhưng củ cà rốt này có phải giống ngón tay quá rồi không?

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 1.

Đố bạn biết đây là trái gì?

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 3.

Không phải phật thủ đâu, chanh đấy!


Cùng là dâu biến hình nhưng mỗi trái mỗi vẻ.

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 5.

Dành cho những ai chưa biết: cà rốt tím thực sự tồn tại trên đời. Còn điều kỳ lạ của củ cà rốt này là dù vỏ tím nhưng bên trong thịt vẫn có màu cam cơ.

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 7.

Nấm tiếp tục mọc trên nấm, khi nấm trồng đã lâu và khí hậu quá thuận lợi sẽ như vậy.

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 9.

Dưa hấu dưa chuột? Gọi tên như nào cho đúng đây ta?

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 11.

Mấy quả bí ngô khổng lồ phải dùng xe tải chuyển đi mới nổi.

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 13.

Trái nho với hình dáng của bí ngô.

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 15.Trái bí ngô này thì bị mốc do để lâu ngày, không ngờ mốc phát triển thành hình dáng đúng tinh thần lễ hội như vậy.

Chưa bao giờ hết bất ngờ trước những màn ảo thuật của thiên nhiên: Rau củ quả “đột biến” nhưng nhìn là muốn rước về ngay - Ảnh 17.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm