Chủ trọ kinh hoàng khi kiểm tra đột xuất phòng cho thuê: Khung cảnh như bãi rác, đáng lên án nhất là hành xử của 3 nữ sinh

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:54 07/05/2022

"Tin được không, con gái ở đó" - là lời cảm thán của chủ trọ sau khi bất ngờ kiểm tra căn phòng.

Chuyện sinh viên đi thuê trọ, bị chủ nhà bóc phốt vì ở bẩn đã không phải chuyện hiếm. Dẫu biết mỗi phòng trọ là không gian riêng tư, khi trả tiền thuê phòng bạn có quyền sống theo ý riêng nhưng ở bẩn đến mức cả tháng không vứt đồ, chủ trọ phàn nàn thì đáng lên án lắm đây.

Mới đây, một chủ trọ đã phải "kêu cứu" trên mạng xã hội khi vô tình phát hiện căn phòng mình cho thuê ngập trong rác thải. Cô chủ cho biết, căn phòng này vốn được cô cho 3 nữ sinh thuê trong thời gian ngắn.

Trong một lần kiểm tra số điện của phòng, cô không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện cảnh tượng phòng trọ ngổn ngang, mùi hôi thối của nấm mốc, đồ ăn bị hỏng. "Tin được không, con gái ở đó" - là lời cảm thán của chủ trọ sau khi phát hiện căn phòng.

Chủ trọ kinh hoàng khi kiểm tra đột xuất phòng cho thuê: Khung cảnh như bãi rác, đáng lên án nhất là hành xử của 3 nữ sinh - Ảnh 1.

Căn phòng ngập trong rác thải với đồ đạc vứt ngổn ngang

Chủ trọ kinh hoàng khi kiểm tra đột xuất phòng cho thuê: Khung cảnh như bãi rác, đáng lên án nhất là hành xử của 3 nữ sinh - Ảnh 2.

"Nếu không đọc bài của chị chủ thì mình còn ngỡ đây là 1 căn nhà hoang đấy", một cư dân mạng đã bình luận về căn phòng

Chủ trọ kinh hoàng khi kiểm tra đột xuất phòng cho thuê: Khung cảnh như bãi rác, đáng lên án nhất là hành xử của 3 nữ sinh - Ảnh 3.

Mùi hôi thối tạo thành từ rác thải lâu ngày không được vứt cùng với quần áo chất đống trong phòng trọ

Cụ thể, người chủ nhà chia sẻ:

"Hôm nay, mình lên ghi số điện vì trước đó có nhờ 1 bạn trong phòng chụp lại nhưng mờ quá nên nhìn không ra. Mình không muốn phốt, mà mấy bạn sinh viên ở quá dơ. Đi đến đâu thuê thì tội chủ nhà người ta lắm luôn.

Khi lên phòng mà mình hết hồn vì mùi đồ ăn, mùi mốc ẩm, mùi đủ thứ... Mà không hiểu sao 3 bạn 3 góc mà mạnh ai nấy bày và có thể ngủ cho được. Mình sợ quá vì không tin được vào cảnh tượng trước mắt".

Bên cạnh đó, chủ nhà cho hay, sau khi bài đăng bóc phốt được công khai trên MXH, 3 nữ sinh đã chuyển chỗ ở mới và dọn dẹp sạch sẽ căn phòng. Bài viết của chủ trọ đã nhận về nhiều đồng cảm trên mạng xã hội. Phần đông ý kiến chỉ trích các nữ sinh vì đã không chú ý dọn dẹp căn phòng, ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

Chủ trọ kinh hoàng khi kiểm tra đột xuất phòng cho thuê: Khung cảnh như bãi rác, đáng lên án nhất là hành xử của 3 nữ sinh - Ảnh 4.

Sàn nhà không được lau chùi lâu ngày, bày la liệt rác thải và quần áo bẩn

Một số ý kiến của cư dân mạng về hình ảnh trên:

- Chỉ nhìn hình mà mình đã ngứa người, muốn đi rửa tay, rửa chân liền luôn đó.

- Phòng này rộng rãi, vốn dĩ chỉ cần lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ lại là như cái phòng khách sạn ngay. Mà mình cũng phục 3 bạn này lắm, còn phơi quần áo và không chịu lau sàn mà vẫn ở được những mấy ngày là phải có "siêu năng lực" đặc biệt đấy.

- May mà phòng ở trên cao, chứ ở dưới thì còn nặng mùi hơn đó.

- Mong các bạn sinh viên có đi thuê trọ thì ráng dọn dẹp sạch sẽ và lau chùi cẩn thận, chứ cứ để vậy thì tội chủ nhà lắm đó.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/chu-tro-kinh-hoang-khi-kiem-tra-dot-xuat-phong-cho-thue-khung-canh-nhu-bai-rac-dang-len-an-nhat-la-hanh-xu-cua-3-nu-sinh-20220506182123304.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm