"Chủ tịch" Văn Toàn tuyên bố vẫn độc thân vui vẻ sau nghi vấn "khoe bàn tay lạ chạm môi"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:25 19/06/2021

Các fan girl có thể yên tâm về chuyện "chủ tịch" Văn Toàn vẫn đang ê sắc ế nhé!

Cách đây không lâu trên trang cá nhân, "chủ tịch" Văn Toàn đã khiến nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan girl vừa mới được anh kết nạp sau loạt chiến thắng vẻ vang ở vòng loại thứ 2 World Cup tại Dubai một phen tá hoả. Nguyên nhân đến từ bức ảnh chàng trai này đăng có sự xuất hiện của 1 bàn tay lạ, làm dấy lên nghi vấn khoe bồ.

Không muốn để dàn hậu cung của mình thêm phần hoang mang nữa, mới đây, "chủ tịch" Văn Toàn đã đăng vào group của fan đính chính tin đồn về bàn tay phụ nữ "mềm mại", khẽ đặt lên gương mặt và bờ môi kia là ai. Nhiều người khi thấy lời giải thích của Văn Toàn đã không khỏi phì cười.

Chủ tịch Văn Toàn tuyên bố vẫn độc thân vui vẻ sau nghi vấn khoe bàn tay lạ chạm môi - Ảnh 1.

Văn Toàn và bức hình làm dấy lên tin đồn anh có bồ...

Cụ thể trong nhóm fan của mình, Văn Toàn đã trấn an người hâm mộ sau khi tin đồn anh có bồ mới dấy lên. Văn Toàn viết: Đây này, tay tôi đây này chứ làm gì có tay gái nào đâu. Độc thân vui vẻ!

Chủ tịch Văn Toàn tuyên bố vẫn độc thân vui vẻ sau nghi vấn khoe bàn tay lạ chạm môi - Ảnh 2.

Văn Toàn chia sẻ chuyện mình đang độc thân

Trước đó, chuyện tình của Văn Toàn và bạn gái cũ Nhung Bum cũng tốn không ít giấy mực lẫn những lời bàn tán trên mạng. Cả hai từng gắn bó, có với nhau mối tình 6 năm, tuy nhiên, tình cảm là chuyện không thể nói trước.

Vào hồi tháng 2/2021, Văn Toàn đã đăng một bài tâm sự rất dài, kể lại chuyện tình đã qua với bạn gái cũ. Anh viết: Dù sao mình vẫn cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Và điều đáng tiếc là mình không giữ tiếp được thói quen đó đến cuối cùng. Ngày hôm nay thật là đẹp, bây giờ mình sẽ hướng tới một thứ nào khác mới mẻ hơn, có thể trong lương lai gần hay xa. Nhưng mình sẽ cất thói quen cũ của mình đi vào một góc trong tim.

Chủ tịch Văn Toàn tuyên bố vẫn độc thân vui vẻ sau nghi vấn khoe bàn tay lạ chạm môi - Ảnh 3.

Ảnh chung hiếm hoi của Văn Toàn và Nhung Bum khi cả hai cùng xuất hiện ở 1 sự kiện

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm