Chủ tịch JYP dò hỏi, làm lộ luôn tình cảm của vợ chồng Bi Rain hiện tại: Có còn nồng nàn như thuở mới yêu?

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:57 11/09/2020

Chỉ 1 chi tiết nhỏ đã hé lộ tình cảm hiện tại của vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee.

Trong tập mới nhất chương trình thực tế trên kênh YouTube cá nhân, Bi Rain đã mời "sếp cũ" Park Jin Young đến, cùng lái xe và trò chuyện. Tại đây, "trùm" nhà JYP đã thuật lại buổi gặp gỡ với vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee cách đây không lâu.

Cụ thể, trong buổi gặp mặt này, Park Jin Young đã vô cùng bất ngờ trước sự u mê chồng không lối thoát của Kim Tae Hee. Ngọc nữ màn ảnh Hàn Quốc liên tục khen ngợi chồng "Làm sao mà trên đời lại có người đàn ông hoàn hảo như thế này?", "Làm sao người đàn ông đó lại là chồng tôi?".

Chủ tịch JYP dò hỏi, làm lộ luôn tình cảm của vợ chồng Bi Rain hiện tại: Có còn nồng nàn như thuở mới yêu? - Ảnh 2.

Sếp cũ Park Jin Young là khách mời cho chương trình của Bi Rain. Tại đây, "trùm" nhà JYP không khỏi thắc mắc vì sao Kim Tae Hee lại có thể u mê Bi Rain đến thế

Những lời ngọt ngào này không khỏi khiến Bi Rain bay bổng, thế nhưng Park Jin Young đã nhanh chóng kéo nam ca sĩ trở lại mặt đất: "Jihoon (tên thật của Bi Rain) của chúng ta thật tuyệt vời. Cậu tuyệt lắm! Nhưng mà đối diện sự thật đi, cậu không phải người đàn ông tuyệt nhất thế giới đâu!".

Chủ tịch JYP dò hỏi, làm lộ luôn tình cảm của vợ chồng Bi Rain hiện tại: Có còn nồng nàn như thuở mới yêu? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Park Jin Young đã dội ngay 1 gáo nước lạnh...

Chủ tịch JYP dò hỏi, làm lộ luôn tình cảm của vợ chồng Bi Rain hiện tại: Có còn nồng nàn như thuở mới yêu? - Ảnh 4.

... khiến Bi Rain chỉ còn biết cười trừ

Trước gáo nước lạnh này, Bi Rain chỉ biết cười trừ. Sếp cũ vẫn không ngừng thắc mắc vì sao Bi Rain có thể khiến bà xã xinh đẹp yêu thương nồng nàn đến vậy dù đã bên nhau đến cả thập kỷ. Ông xã Kim Tae Hee trả lời: "Đó là khía cạnh ngây thơ của vợ em. Nhưng em đảm bảo rằng cô ấy có thể tin tưởng ở em".

Chủ tịch JYP dò hỏi, làm lộ luôn tình cảm của vợ chồng Bi Rain hiện tại: Có còn nồng nàn như thuở mới yêu? - Ảnh 5.

Bi Rain khẳng định bà xã có thể tin tưởng ở anh

Một chi tiết nhỏ này đã nói lên tình cảm của cặp đôi vàng Kbiz sau gần 10 năm hẹn hò và kết hôn. Bất kể thời gian có qua đi, đã có với nhau 2 mặt con, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn nồng nàn, say mê nhau như thuở mới yêu. Dân mạng Hàn cũng để lại một số bình luận tích cực dưới video: "Chuyện tình của họ dễ thương quá", "Người tốt gặp người tốt", "Mình cũng muốn 10 năm tới vẫn yêu thương 1 người như thế"...

Chủ tịch JYP dò hỏi, làm lộ luôn tình cảm của vợ chồng Bi Rain hiện tại: Có còn nồng nàn như thuở mới yêu? - Ảnh 6.

Bi Rain - Kim Tae Hee chính là cặp đôi vàng của Kbiz

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm