Chủ tịch điển trai nhưng quá "dễ dãi" trước hot girl kinh tế ở Chọc Tức Vợ Yêu?

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 13/10/2020

Chọc Tức Vợ Yêu tập 3 tiếp nối câu chuyện rắc rối giữa bộ ba Gia Bách (Kenny Koo), Nhã Đan (Minh Trang) và bé Gia Bảo (Huy Khang).

Vì cố ăn lẩu thái siêu cay của Nhã Đan (Minh Trang), bệnh đau bao tử của Gia Bách (Kenny Koo) tái phát ngay mở đầu tập 3 của Chọc Tức Vợ Yêu. Nhân lúc Nhã Đan lấy thuốc cho mình uống, Gia Bách đã yêu cầu cô nói chuyện với mình, anh chàng thẳng thắn đề cập đến chuyện muốn cưới Nhã Đan làm vợ một lần nữa. Để tăng thêm độ tin cậy và đáp trả cho sự hoài nghi của Nhã Đan, Gia Bách mặt không biến sắc và khẳng định chắc nịch lý do muốn nên duyên vợ chồng với Nhã Đan là vì "cô cứu Gia Bảo nên tôi lấy thân báo đáp". Sau đó chàng chủ tịch điển trai còn mạnh dạn tung thính: "Người thật sự tôi muốn lấy là cô, quá khứ cô có thế nào đi nữa tôi cũng không quan tâm". Chỉ mới gặp Nhã Đan một lần, thế nhưng Gia Bách đã nằng nặc đòi kết hôn với cô nàng bằng mọi giá, thân thế chủ tịch bây giờ đang hạ giá ghê vậy sao?

Chủ tịch điển trai nhưng quá dễ dãi trước hot girl kinh tế ở Chọc Tức Vợ Yêu? - Ảnh 1.

Nhã Đan quan tâm và đưa thuốc cho Gia Bách uống, khi thấy anh bị đau bao tử

Chủ tịch điển trai nhưng quá dễ dãi trước hot girl kinh tế ở Chọc Tức Vợ Yêu? - Ảnh 2.

Gia Bách đòi bàn chuyện đại sự với Nhã Đan

Chủ tịch điển trai nhưng quá dễ dãi trước hot girl kinh tế ở Chọc Tức Vợ Yêu? - Ảnh 3.

Cô nàng kiên quyết từ chối vì hôn nhân là chuyện trọng đại, còn bản thân lại theo chủ nghĩa độc thân

Không chỉ thả thính đơn thuần, mới sáng ra anh chàng Gia Bách còn "thản nhiên" mặc áo ngay trước mặt Nhã Đan mà không chút ái ngại. Thấy Gia Bách "lột sương sương" ngay trước mặt, Nhã Đan không khỏi ngạc nhiên và có phần ngại ngùng. Hết thả thính rồi đến khoe múi thế này chủ tịch Gia Bách có dễ dãi quá không ta?

Về đến nhà, Gia Bách 31 tuổi còn độc thân lại liên tục được mẹ nhắc chuyện cưới xin. Biết tin Gia Bách đã có đối tượng kết hôn, chưa kịp vui mừng mẹ chủ tịch đã hỏi vội người mà con để ý là nam hay là nữ vậy". Đáp lại câu nói vừa hoài nghi vừa có phần đùa vui của mẹ Gia Khang nhanh mồm giới thiệu người mà Gia Bách đang thầm thương là một cô gái xinh đẹp và còn được lòng cả bé Gia Bảo. Vốn Gia Bách trước nay tính tình ít nói lại chưa quen con gái bao giờ, còn bé Gia Bảo của hiện tại chỉ là trường hợp bị ép buộc, nên anh chàng thường xuyên bị hoài nghi về giới tính thật của mình.

Mẹ Gia Bách nhỏ nhẹ hỏi con trai về người yêu của anh chàng

Mẹ chủ tịch tỏ ra rất phấn khởi khi nghe thông tin đó là một cô gái

Vì thấy anh trai nghiêm túc với Nhã Đan, Gia Khang cũng được dịp trổ tài làm thám tử điều tra về thân thế, đời tư và cả tính cách của cô nàng và báo cáo toàn bộ cho Gia Bách biết. Thấy cậu em tận tâm vì mình, lại còn được biết thêm "thông tin chi tiết" về cô gái "nhất định phải lấy làm vợ", Gia Bách hào phóng tặng luôn em trai một chiếc xe hơi mà không hề ngần ngại. Đúng là phong thái chủ tịch giàu có lại rộng lượng đây mà.

Chủ tịch "nhà người ta" đây mà

Còn về phần bé Gia Bảo (Huy Khang) lại dở thói ương bướng không chịu ra khỏi phòng vì sợ rời xa cô xinh đẹp. Mặc cho Gia Bách ra sức dọa nạt và nổi nóng yêu cầu cậu bé mở cửa, Gia Bảo vẫn không chịu nghe lời. Thế nhưng vừa nghe Nhã Đan dỗ dành Gia Bảo đã ngoan ngoãn và tỏ ra rất vui vẻ, nhất là khi Nhã Đan chịu trao đổi số điện thoại và hứa sẽ gọi điện hỏi thăm cậu bé.

Đúng như lời hứa với Gia Bảo, Nhã Đan tan làm về nhà liền gọi điện hỏi thăm Gia Bảo, điều này khiến cậu bé rất vui. Thế nhưng chỉ được vài phút sau Gia Bảo lại liên tục đòi gọi điện cho Nhã Đan tiếp, Gia Bách không đáp ứng và thế là Gia Bảo điên loạn đập hết đồ đạc trong nhà mà không ai có thể cản lại được.

Chọc Tức Vợ Yêu lên sóng 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn ảnh: HTV2

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm