Chủ tịch bán 3000 tivi/ngày: Người ta coi bà Phương Hằng như xem bóng đá, nếu nghĩ đây là quảng cáo thì không được sang

Bobo - Design: Trang Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 28/05/2021

Theo vị chủ tịch này, nhiều người xem livestream của bà Phương Hằng cùng nhau như xem một trận bóng đá vậy.

CEO công ty điện máy Asanzo, ông Phạm Văn Tam, hôm qua bỗng có "chiếc" status cảm ơn bà Phương Hằng - "bà trùm" Đại Nam đang làm mưa làm gió với những buổi livestream lúc 6h30 tối cả hơn 2 tháng nay.

Ông Tam với bà Hằng liệu có quen biết gì nhau mà đăng "tút" cảm ơn? Tưởng không liên quan mà lại "lan quyên" không tưởng đó quý zị! Chả là bà Phương Hằng livestream càng nhiều thì nhu cầu mua sắm tivi để xem của người tiêu dùng lại càng tăng. Kéo theo đó, chủ tịch bán được 3.000 chiếc tivi/ngày.

Chủ tịch bán 3000 tivi/ ngày: Người ta coi bà Phương Hằng như xem bóng đá, nếu nghĩ đây là quảng cáo thì không được sang - Ảnh 1.

Chủ tịch Asanzo đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cám ơn bà Phương Hằng

Trước thông tin này, nhiều người nghĩ ông nói đùa, nhiều người lại cảm thấy rất thích thú với cách chơi MXH rất vui vẻ này của người đứng đầu tập đoàn.

Chúng tôi đã kết nối với ông Tam để lắng nghe câu chuyện phía sau "tút" có liên quan đến bà Phương Hằng gây xôn xao trên MXH là gì.

Chào anh, vì sao bán được 3.000 chiếc tivi/ngày với một tập đoàn lớn như Asanzo mà anh lại vui thế?

2 năm trước, con số này với công ty chúng tôi không là gì. Nhưng ở thời điểm hiện tại, con số bán ra này là một hiện tượng. Tôi quá vui mừng nên đã viết lên Facebook.

Nhưng sao anh nghĩ người ta mua tivi về để xem cô Phương Hằng livestream mà không phải vì một lý do gì khác?

Có nhiều lý do. Thứ nhất, số tivi màn hình to - loa to đang bán rất chạy vì đáp ứng nhu cầu nhiều hộ gia đình nhiều người xem cùng lúc, như ảnh chụp các nhóm người ngồi xem livestream cô Hằng đang lan truyền trên MXH. Họ xem livestream cùng nhau như xem một trận bóng đá vậy đó.

Ban đầu, tôi không để ý việc này. Cũng có thể do trùng hợp. về sau, tôi thấy cứ đúng lúc bà Phương Hằng có livestream là hàng bán được, nên tôi cũng cảm ơn. Thật sự, tôi không biết chị ấy cho đến hôm livestream gần nhất - 25/5 vừa qua.

Thứ hai, mùa này thường không phải là mùa bán tivi, chủ yếu là bán điều hoà. Chúng tôi cũng đăng quảng cáo về điều hoà là chính nhưng thời điểm này lại bán tivi nhiều hơn. Kể cũng lạ. Người bình dân, công nhân rất quan tâm đến những đêm livestream của bà Phương Hằng. Bình Dương cũng đang là khu vực có lượng người mua tivi, kích hoạt bảo hành nhiều hơn hẳn các khu vực khác.

Đó là những lý do khiến tôi phải cảm ơn bà Phương Hằng.

Chủ tịch bán 3000 tivi/ ngày: Người ta coi bà Phương Hằng như xem bóng đá, nếu nghĩ đây là quảng cáo thì không được sang - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng cũng biết đến lời cảm ơn đang viral của CEO Phạm Văn Tam

Đội sale của công ty không lo chuyện đăng quảng cáo sản phẩm và cảm ơn bà Phương Hằng mà đích thân chủ tịch tập đoàn phải đứng ra viết status?

Vì tôi yêu nghề thôi. Tôi cũng đâu biết gì về truyền thông mấy, toàn đăng Facebook giao lưu với bạn bè. Status cảm ơn bà Phương Hằng của tôi được dân mạng chú ý khiến tôi quá bất ngờ. Sáng nay, tôi cũng chỉ đăng chơi như thường ngày thôi. Nếu mà quảng cáo kiểu này cũng ngại lắm, không được sang (cười).

Nghe nói anh muốn tặng bà Phương Hằng tivi to hơn?

Đúng vậy, tôi muốn tặng chị ấy cái 75 inch để văn phòng cho nhân viên xem chung cho vui. Nhà cô đó chắc không để tivi của tôi đâu, đại gia mà. Bây giờ tôi vẫn chưa biết tặng kiểu gì đến tay chị ấy, không biết ai đầu mối bên đó. Vụ này để tôi hỏi nhân viên thêm.

Nếu có người nói anh dựa hơi bà Phương Hằng để thu hút sự chú ý, anh có phật lòng không?

(Cười) Chuyện đã rồi ai nói gì thì chịu thôi. Facebook tôi cũng đâu bao nhiêu like đâu, nếu đã định quảng cáo thì tôi chạy kiểu khác.

Sau những drama sóng gió trên MXH vừa qua, sau hiện tượng bà Phương Hằng… anh có suy nghĩ gì nói chung?

Tôi dặn mình phải cẩn thận hơn khi ăn nói trên MXH. Trắng đen không phân biệt được, phải thật bình tĩnh.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm