Chủ tịch ACB vẫn chưa hết hot thì có 1 CEO khác tung ảnh điển trai khẳng định không già đi được: Giới doanh nhân cũng “chiến” quá!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:59 15/10/2021

Danh tính CEO này hẳn sẽ làm nhiều người bật ngửa cho mà xem.

Những ngày gần đây, cả cõi mạng đang sốt rần rần vì Trần Hùng Huy - Chủ tịch ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB). Ngoài list thành tích dài dằng dặc cùng khối tài sản chẳng phải dạng vừa, Trần Hùng Huy còn gây ấn tượng vì vẻ ngoài phong độ. Đến độ mà đã 43 tuổi vẫn được gọi tên trong hội mê trai đẹp là đủ hiểu rồi ha!

Tuy nhiên, mới đây có một CEO dường như cũng đang "nhăm nhe" vị trí... "hot CEO" này khi bất ngờ tung ảnh hồi trẻ siêu bảnh bao của mình. Người đó không phải ai khác mà chính là Shark Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group.

Dù đã U50 nhưng Shark Hưng vẫn sở hữu ngoại hình rất phong độ

Đương nhiên, phi vụ cạnh tranh ở trên chỉ là nói đùa thôi nhưng vẻ đẹp trai của Shark Hưng thì là thật. Theo đó, Shark Hưng vừa chia sẻ lên MXH 2 bức ảnh so sánh chính bản thân của hiện tại và năm 2008. Có thể thấy dù 13 năm đã trôi qua nhưng Shark Hưng không thay đổi quá nhiều, có chăng là từ hình tượng một "soái ca sơ mi trắng" trở thành một CEO rắn rỏi, chững chạc mà thôi.

Chủ tịch ACB vẫn chưa hết hot thì có 1 CEO khác tung ảnh điển trai khẳng định không già đi được: Giới doanh nhân cũng cạnh tranh khốc liệt! - Ảnh 2.

Bức ảnh cách đây 13 năm của Shark Hưng khiến dân tình thích thú

Thậm chí chính vị cá mập này cũng hài hước tự nhận: "2002: CEN thành lập. 2008: Mình gia nhập. 2021: Cấm tụ tập. 19 năm thành lập, 13 năm tụ nghĩa, CEN đã tăng trưởng mấy ngàn lần, thế mà mình vẫn chẳng già đi được bao nhiêu".

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng vào để lại bình luận khen ngoại hình phong độ của Shark Hưng:

- Bây giờ trông anh còn trẻ hơn ấy chứ, chị nhà chăm tốt quá.

- Nhận không ra luôn anh ơi. Xưa đẹp trai quá luôn.

- Ngày xưa đẹp trai nhưng trông đểu đểu sao ấy. Giờ Shark vẫn đẹp trai nhưng là người tốt.

- Em chúc mừng anh, chúc mừng CEN! Em thấy anh không những không già đi mà còn phong độ hơn nữa ạ!

- Thế là trẻ mãi không già! Mấy ai được thế?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm