Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia

Thu Thuỷ, Theo Trí thức trẻ 20:02 29/08/2021

Chương trình tặng bánh trung thu do ông Trần Hùng Huy khởi xướng đầu tiên, để nhân viên nào muốn gửi phần bánh, viết thư gửi lời cảm ơn đến y bác sĩ, người chống dịch tuyến đầu thì có thể đăng ký và thực hiện. Ban tổ chức sẽ in thư của mọi người, bỏ thư ngẫu nhiên vào hộp bánh để gửi tặng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chủ tịch ngân hàng ACB Trần Hùng Huy đã chia sẻ về chương trình đặc biệt của ngân hàng nhằm chia sẻ với tuyến đầu chống dịch.

Ông Hùng Huy viết: "Chỉ còn vài tuần nữa là đến tết trung thu, năm nay người ACB sẽ cùng nhau làm 1 việc rất riêng của nhà mình, chúng ta cùng nhau chia sẻ yêu thương và gửi lời cảm ơn đến với những người tuyến đầu chống dịch. Huy đã tặng phần quà bánh trung thu ACB của mình đến với các y, bác sĩ, TNV tuyến đầu. Chỉ còn 24h nữa để tham gia chương trình này, các bạn nhà ACB ở HCM đã cập nhật chương trình này chưa nhỉ! Tết đoàn viên, vì chúng ta luôn có nhau".

Cách đây vài giờ, Chủ tịch ACB cho biết có hơn 10.000 người đã đăng ký tặng bánh đến các y, bác sĩ, tình nguyện viên.

Vị chủ tịch ngân hàng "nghìn like" cũng không quên chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ nhân viên: "Trong khoảng thời gian qua là những khoảnh khắc ngồi đếm số. Nhưng cũng tùy vào cách mình chọn những con số tích cực để hướng về phía trước. Con bé trong team cứ nửa đêm lại nhắn số, 1000, 2000, 5000, 7000… rồi chốt 1 con số đẹp là hơn 10,000 người ACB đã chọn gửi tặng yêu thương đến các y, bác sĩ, TNV tuyến đầu trong campaign vừa rồi. Số đẹp để cả nhà chúng ta chuẩn bị đóng lại tháng 8".

Được biết, chương trình tặng bánh này do ông Trần Hùng Huy khởi xướng đầu tiên, để nhân viên nào muốn gửi phần bánh và viết thư gửi lời cảm ơn đến y bác sĩ, người chống dịch tuyến đầu thì có thể đăng ký và thực hiện. Ban tổ chức sẽ in thư của mọi người, bỏ thư ngẫu nhiên vào hộp bánh để gửi tặng.

Những năm trước, mỗi dịp trung thu, ACB đều tặng mỗi cán bộ nhân viên 1 hộp bánh. Năm nay, nhằm san sẻ với tuyến đầu chống dịch, ngân hàng này đã kêu gọi nhân viên cùng tặng bánh cho các y, bác sĩ và những người đang thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia - Ảnh 1.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia - Ảnh 2.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia - Ảnh 3.

Hộp bánh trung thu những năm trước của ACB được đóng gói rất tỉ mỉ và đẹp mắt

Ngoài chương trình ý nghĩa trên, từ khi đại dịch bùng phát đến nay, ACB đã có nhiều đợt hỗ trợ khách hàng khó khăn do dịch bệnh như giảm lãi suất cho vay; miễn, giảm phí dịch vụ.

Gần đây nhất, hồi giữa tháng 7, ngân hàng đã phát đi thông báo cho biết sẽ giảm lãi suất cho các khách hàng hiện hữu với mức tối đa 0,8%/năm cho khoản vay ngắn hạn và 1% cho khoản vay trung và dài hạn. ACB sẽ xem xét điều chỉnh lãi suất cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có hợp đồng vay và tại thời điểm đến hạn thay đổi lãi suất trong khoảng thời gian 15/07 – 15/10/2021.

Cùng với chính sách xem xét giảm lãi suất cho vay, ACB còn triển khai thêm gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất tối thiểu 6%/năm cho KHDN và 7%/năm cho KHCN từ nay đến 31/10/2021. Gói vay ưu đãi này được ACB đưa ra với mục tiêu giúp khách hàng có thể sử dụng những giải pháp tài chính như một nguồn lực giúp khách hàng phục hồi kinh doanh và nguồn thu để trả nợ vay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm