Chủ shop có cao kiến "trị" khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:18 07/12/2021

Hảo shop hảo khách, mình cùng có lợi ha.

Câu chuyện khách hàng và shop mâu thuẫn vì đánh giá 1 sao chẳng thiếu. Nguyên nhân nguồn cơn thì cũng lắm lý do giời ơi đất hỡi nhưng trường hợp shop gặp khách "củ khoai" thế này là hiếm nha.

Chủ shop có cao kiến trị khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop - Ảnh 1.

Anh chàng này hẳn là một người theo chủ nghĩa cảm xúc. Mới bị người yêu chia tay nên tâm trạng buồn thiu, tuy đặt size M nhưng shop giao nhầm size L nên thẳng tay đánh 1 sao. Tuy nhiên anh chàng lại rất khen hàng của shop, nào là áo đẹp, giao hàng nhanh nên nhầm size tí cũng không thành vấn đề, chủ yếu do mình buồn thôi. Đúng là "người buồn cảnh có vui đâu bao giờ"!

Shop nhanh chóng phản hồi ngay với đánh giá này, "thấu hiểu" nỗi buồn của khách hàng nên hảo shop có pha giải quyết đi vào lòng người.

Chủ shop có cao kiến trị khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop - Ảnh 2.

Chủ shop hứa giới thiệu cô em gái cho anh chàng miễn là đổi rating thành 5 sao. Mới nói "lèo" vậy thôi mà anh chàng đã sướng rơn, "lật mặt như lật bánh tráng" đổi ngay đánh giá thành 5 sao luôn.

Chủ shop có cao kiến trị khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop - Ảnh 3.

Nhưng mà có gì đó sai sai nhỉ…

Đánh giá 5 sao thì ngon rồi nhưng vị khách này lại còn bonus PR thêm là được tặng người yêu miễn phí nếu đánh giá 5 sao. Dân tình vào mà học hỏi nha, đánh giá 1 sao lại còn được tặng người yêu thế này lần sau thử làm xem sao. Đùa thôi, gặp được hảo shop đáng yêu nên mới hài lòng cả đôi đường chứ gặp shop ghê có mà bị "tế" lên ấy chứ.

Ảnh: Facebook Quỳnh Anh Emix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm